Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model

Nguyễn Vũ Hà An sẽ là nữ chính góp mặt trong tập 7 "Người ấy là ai?".

Nữ chính Người ấy là ai? tập 7 đã được hé lộ tối 16/6. Theo đó, cô nàng Nguyễn Vũ Hà An sẽ ngồi ghế nữ chính tuần này để tìm ra một nửa của mình.

Xuất hiện trong chương trình, cô nàng gây ấn tượng cực mạnh khi kể về hành trình gian nan trước khi chuyển giới, nhưng may mắn được Hương Giang giúp đỡ. Sau khi chuyển giới, Hà An cũng từng có một mối tình rất đẹp nhưng tới thời điểm người bạn trai muốn tiến tới hôn nhân, sinh con, thì cô mới nói ra thân phận thật sự của mình.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 1.

Hà An không giấu được sự xúc động khi kể về cuộc tình của mình.

Hà An đến từ Hải Phòng và là người chuyển giới thứ hai ngồi ghế nữ chính sau Hoa hậu Hương Giang. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh làm việc đồng áng để phụ giúp mẹ và nhận được lượng tương tác rất cao.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 2.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 3.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 4.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 5.

Khi khoác những bộ trang phục sang trọng, Hà An trông lại càng sexy, quyến rũ hơn rất nhiều.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 6.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 7.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 8.

Cô nàng cũng từng là thí sinh "gây bão" ở vòng casting Vietnam's Next Top Model 2019 khi "cosplay" bộ trang phục của Ngọc Trinh từng xuất hiện ở thảm đỏ LHP Cannes. Ngoài ra, Hà An cũng từng tham gia chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ mùa 1 nhưng bị loại sớm nên không thể tiến sâu hơn.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 9.

Hà An từng "cosplay" thành Ngọc Trinh để tham dự vòng casting Vietnam's Next Top Model 2019.

Nhan sắc nữ chính chuyển giới trong "Người ấy là ai?": Từng "cosplay" Ngọc Trinh để thi Vietnam's Next Top Model - Ảnh 10.

Hà An cũng từng là thí sinh tham dự show Chinh Phục Hoàn Mỹ mùa 1.

Chia sẻ
Đọc thêm