"Người ấy là ai?": Tiếp tục lộ hình ảnh nữ chính Kiều Ly thân mật ngả đầu trên vai "chú bộ đội" Nhật Linh, điệu bộ chỉ có ở người đang yêu

Mối quan hệ của cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh sau chương trình "Người ấy là ai?" đang diễn ra tốt đẹp.

Nữ chính tập 6 Người ấy là ai? mùa 3 là cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Cuối cùng, Nhật Linh lộ diện với tấm bảng màu Xanh độc thân và cùng với Kiều Ly tạo thêm 1 cặp đôi đẹp cho Người ấy là ai? mùa 3. Chuyện tình của Nhật Linh - Kiều Ly được đánh giá giống với cặp đôi trong phim "Hạ cánh nơi anh".

Theo chia sẻ của cặp "Hạ cánh nơi anh" phiên bản Việt, Kiều Ly và Nhật Linh đều rất vui vẻ cũng như hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Nếu như các cặp đôi trước đó đều phải chịu cảnh "yêu xa" thì Kiều Ly - Nhật Linh đều đang sống và làm việc tại Hà Nội nên việc gặp nhau có phần thuận tiện hơn.

Hậu "Người ấy là ai?": Kiều Ly và Nhật Linh liên tục tung thính, lại còn xưng hô "chú - cháu" khiến khán giả thích thú - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Nhật Linh tiếp tục đăng tải đoạn story chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò với Kiều Ly cùng dòng trạng thái đầy đáng yêu: "Nhờn đi cháu". Có thể thấy, cách xưng hô của cặp đôi khá thú vị, không gọi nhau bằng tên hay "anh - em" như thông thường mà Nhật Linh lại gọi Kiều Ly là... "cháu" còn anh xưng "chú".

Nhật Linh tung story hẹn hò với Kiều Ly. Nữ chính làm những động tác vô cùng thân mật với "chú bộ đội".

Trước đó, Nhật Linh và Kiều Ly cũng đã chia sẻ khoảnh khắc đi chơi tối cùng nhau, mặc dù trước đó, Nhật Linh từng tiết lộ rằng anh hay đi trực đêm nên việc hẹn hò của cả 2 thường sắp xếp thời gian vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Kiều Ly hẹn hò với Nhật Linh vào buổi tối.

Trước đó trong chương trình, Nhật Linh đã hứa sẽ đưa Kiều Ly đi cà phê, xem phim và để cho cô an tâm nhất về một bến đỗ hạnh phúc thì có thể ra mắt bạn bè và người thân. Kiều Ly đã xác nhận với báo chí cả hai có thời gian đi chơi, xem phim với nhau, chỉ thiếu mỗi điều Nhật Linh chưa dẫn cô về giới thiệu với bố mẹ như đã hứa trên chương trình.

Riêng Nhật Linh đã gặp mẹ của Kiều Ly vì nữ chính đi quay chương trình cùng với mẹ. Ngay sau khi quay xong, Nhật Linh đã đưa hai mẹ con Kiều Ly đi ăn đêm và đưa cả hai về một quãng đường rất xa, khoảng hơn 1 giờ đêm anh mới về chỗ nghỉ. Cũng nhờ điều đó mà Kiều Ly thấy chàng bộ đội này rất ấm áp, không chỉ quan tâm đến cô mà cả những người trong gia đình cô.

Hậu "Người ấy là ai?": Kiều Ly và Nhật Linh liên tục tung thính, lại còn xưng hô "chú - cháu" khiến khán giả thích thú - Ảnh 4.

Hậu Người ấy là ai?, Kiều Ly - Nhật Linh đang là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm