"Người ấy là ai?": Cả trường quay lặng đi vì chàng trai đến gặp Hương Giang thay bà mình

Đức Anh - chàng trai gây ấn tượng với chiếc đầu trọc tại "Người ấy là ai?" đã khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt.

Tập 8 Người ấy là ai? vừa lên sóng tối qua đã khiến khán giả lặng đi vì nhiều câu chuyện xúc động.

Bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi giới tính thứ 3, thì màn lộ diện của Đức Anh - chàng phóng viên gây ấn tượng với chiếc đầu trọc cũng khiến cả trường quay phải rơi nước mắt.

"Người ấy là ai?": Cả trường quay lặng đi vì chàng trai đến gặp Hương Giang thay bà mình - Ảnh 1.

Đức Anh làm tất cả ban cố vấn lẫn người xem phải đau tim khi trong phần lộ diện của anh, các sắc màu đỏ - tím - xanh cứ đổi qua đổi lại liên tục. Ban đầu, anh khiến mọi người ngỡ rằng mình màu đỏ, rồi lại làm tất cả phải hét lên khi bước ra trong ánh tím.

Nhưng đến phút cuối, chàng trai này lại thú nhận: "Em chỉ đùa thôi!", và sân khấu trở lại màu xanh khiến Trấn Thành phải nhận định: "Em làm tốn bao thời lượng của chương trình". 

"Người ấy là ai?": Cả trường quay lặng đi vì chàng trai đến gặp Hương Giang thay bà mình - Ảnh 2.

Chàng phóng viên cá tính này chia sẻ anh đến Người ấy là ai? vì 2 lý do: 1 là để kết thúc lời hứa với cô gái bisexual anh từng yêu rằng khi nào cô lấy chồng anh mới bước tiếp. Sứ mệnh thứ 2 liên quan đến người bà của anh: "Tầm năm 2012, bà có xem 1 chương trình và rất thích 1 cô ca sĩ. Bà nói người này phi thường quá, người này chắc chắn thành công… Và đến tận lúc mất, bà vẫn dõi theo cô ấy… nên hôm nay em đến đây để gặp cô ấy thay bà của em".

"Người ấy là ai?": Cả trường quay lặng đi vì chàng trai đến gặp Hương Giang thay bà mình - Ảnh 3.

Đức Anh bộc bạch rồi tiến đến trước mặt Hương Giang: "Hôm nay Đức Anh muốn nói với Giang 1 câu này: Bản thân mình không quan trọng thế giới ngoài kia nghĩ thế nào, nhưng trong tâm thức 1 người đàn ông như mình, bạn là 1 cô gái vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho hàng triệu trái tim ngoài kia" – Lời chia sẻ của Đức Anh khiến Hương Giang không kìm được xúc động và rơi nước mắt. 

"Người ấy là ai?": Cả trường quay lặng đi vì chàng trai đến gặp Hương Giang thay bà mình - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Cả trường quay lặng đi vì chàng trai đến gặp Hương Giang thay bà mình - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Cả trường quay lặng đi vì chàng trai đến gặp Hương Giang thay bà mình - Ảnh 6.

Trước khi rời chương trình, chàng trai này còn gửi đến Minh Thúy lời nhắn không thể ấn tượng hơn: "Anh nhìn em rất nhiều và anh biết em thích ai. Anh nghĩ anh sẽ vui hơn khi em tặng hoa cho người em muốn. Nhưng nếu hôm nay lựa chọn của em là sai, về Hà Nội anh xin phép tán em…".

Xem toàn bộ thông tin hấp dẫn về Người ấy là ai? TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm