"Người ấy là ai?": Ngã ngửa với tình huống Hương Giang mặc váy quên xỏ ống tay, khi phát hiện vẫn vô tư chỉnh lại trên truyền hình

Hương Giang mặc váy nhưng lại quên xỏ... ống tay, đến khi phát hiện cô nàng vẫn vô tư chỉnh lại trên sóng "Người ấy là ai?" khiến khán giả cười ngất.

Người ấy là ai? mới đây đã hé lộ một clip của dàn cố vấn tham gia trong tập 8 và để lộ tình tiết Hoa hậu Hương Giang vô tư mặc sai váy khi lên sóng.

Trong tập 8, Hương Giang xuất hiện với hình ảnh vô cùng xinh đẹp trong chiếc váy được Trấn Thành ví giống style "cá vàng". Chiếc váy có thiết kế bèo nhún điệu đà ở phần vai, với ngực khoét sâu giúp nàng Hậu khoe trọn vòng một gợi cảm.

"Người ấy là ai?": Ngã ngửa với tình huống Hương Giang mặc váy quên xỏ ống tay, khi phát hiện vẫn vô tư chỉnh lại trên truyền hình - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Ngã ngửa với tình huống Hương Giang mặc váy quên xỏ ống tay, khi phát hiện vẫn vô tư chỉnh lại trên truyền hình - Ảnh 2.

Chiếc váy gợi cảm của Hoa hậu Hương Giang.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong phần nhận xét các ứng viên nam, nữ hoàng LGBT mới phát hiện ra mình đang mặc váy sai cách. Phần đáng lẽ phải là ống tay thì Hương Giang lại... quên xỏ. Thế nhưng chẳng ngại ngần, nàng Hậu lại vô tư chỉnh sửa trang phục ngay trên sóng và nói rất hồn nhiên: "Ô khoan đã, em phát hiện ra cái này nó có cái tay để nhét vô này!".

"Người ấy là ai?": Ngã ngửa với tình huống Hương Giang mặc váy quên xỏ ống tay, khi phát hiện vẫn vô tư chỉnh lại trên truyền hình - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?" tập 8: Hương Giang phát hiện mặc sai váy trên sóng

Sự vô tư nhưng không vô duyên của Hương Giang khiến khán giả phải phá ra cười, còn Lan Ngọc thì thắc mắc: "Cái váy nó vốn như vậy, chị tưởng em đổi kiểu hả Giang?". Trong khi Trấn Thành thì nhận định: "Giang, em cần phải có ngay một người đàn ông để lo cho em những việc này!".

"Người ấy là ai?": Ngã ngửa với tình huống Hương Giang mặc váy quên xỏ ống tay, khi phát hiện vẫn vô tư chỉnh lại trên truyền hình - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Ngã ngửa với tình huống Hương Giang mặc váy quên xỏ ống tay, khi phát hiện vẫn vô tư chỉnh lại trên truyền hình - Ảnh 6.

Chiếc váy của Hương Giang sau khi đã chỉnh lại đúng.

Về phía cố vấn S.T, anh chàng thắc mắc không hiểu tại sao khi đang nói về chàng trai làm nghề PT phòng tập gym thì Hương Giang mới bắt đầu chú ý đến các bộ phận trên... cơ thể mình.

Tập 8 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Sáu 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm