"Người ấy là ai?": Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố thẳng mặt Trấn Thành "Em chán anh quá rồi!"

Ninh Dương Lan Ngọc hứa hẹn sẽ là một cố vấn "siêu lầy" của tập 8 "Người ấy là ai?".

Tập 8 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 lên sóng tuần này gây chú ý với sự xuất hiện của dàn cố vấn gồm những tên tuổi: Hương Giang, Anh Thư, Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch. Nữ chính của tập 8 là Minh Thúy, cô gái 24 tuổi từng trải qua một mối tình tan vỡ với những kỷ niệm không mấy vui vẻ bên bạn trai cũ.

"Người ấy là ai?": Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố thẳng mặt Trấn Thành "Em chán anh quá rồi!" - Ảnh 1.

Dàn cố vấn của tập 8 Người ấy là ai?.

"Người ấy là ai?": Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố thẳng mặt Trấn Thành "Em chán anh quá rồi!" - Ảnh 2.

Nữ chính Minh Thúy.

Sau khi lên dây cót tinh thần cho Minh Thúy, dàn cố vấn chính thức đến với màn xuất hiện của 5 chàng trai. Mới phút trước vừa quay qua nhắn nhẹ S.T Sơn Thạch: "Không ai đẹp bằng anh đâu!", thì phút sau Lan Ngọc đã lập tức phấn khích hết cỡ khi chứng kiến chàng trai đầu tiên bước ra với nụ cười toả nắng.

"Người ấy là ai?": Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố thẳng mặt Trấn Thành "Em chán anh quá rồi!" - Ảnh 3.

Bất chấp sự "bấn loạn" của nữ đồng đội, Hương Giang tỏ ra hoài nghi: "Những chàng trai cười duyên dáng thế này có chút nguy hiểm, khả năng độc thân rất khó…". Anh Thư thì lại bênh vực anh chàng này bởi lý do anh cùng đến từ Hà Nội như nữ chính: "Ở gần tiện tìm hiểu, mình tới nhà xem có vợ chưa...". Nghe vậy, Hương Giang phản đối: "Không, em nó còn trẻ phải trải nghiệm…". Lập tức, Lan Ngọc tiếp lời: "Đúng rồi, bé còn nhỏ lắm, hay là để chị ngồi chỗ đó cho…".

"Người ấy là ai?": Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố thẳng mặt Trấn Thành "Em chán anh quá rồi!" - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố thẳng mặt Trấn Thành "Em chán anh quá rồi!" - Ảnh 5.

Chưa hết, vào lúc chốt bảng cho chàng trai này, nữ diễn viên tiếp tục than thở: "Sao ở đây thiếu 1 bảng: Người yêu Lan Ngọc…". Đến lúc này, S.T Sơn Thạch phản ứng: "Em có thể bớt đi được hay không…". Trấn Thành định lên tiếng an ủi cậu bạn thân của Lan Ngọc thì cô đã vội chặn lời: "Nhiều lúc mình nhìn nhiều mình chán… Như em đóng phim chung với anh Trấn Thành, em chán anh quá rồi…" khiến A Xìn tức tối: "Giang phim sau anh mời em!".

"Người ấy là ai?" tập 8: Cố vấn lầy lội Lan Ngọc

Chưa hết, team cố vấn tiếp tục bùng nổ tranh cãi khi đến với chàng trai tiếp theo có sở thích lái mô tô. Sau clip giới thiệu, không chỉ Anh Thư mà cả Hương Giang lẫn Lan Ngọc đều phải tiến ngay lên sân khấu tận mắt ngắm nghía chàng trai thu hút này.

"Người ấy là ai?": Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố thẳng mặt Trấn Thành "Em chán anh quá rồi!" - Ảnh 7.

Cô nàng Lan Ngọc còn không giấu nổi cảm xúc chỉ vào ghế nữ chính: "1 lần nữa, em muốn ngồi vào chỗ đó…". Với 4 bảng Độc thân cùng lời khẳng định của các cố vấn rằng đây là người nhìn về nữ chính nhiều nhất, chàng trai này có phải người Minh Thúy lựa chọn? Vị trí số 1 với nụ cười "đốn gục" dàn cố vấn hay chàng trai với cái tên gây "sốt": Sơn Tùng mới là nhân tố bất ngờ? Tất cả sẽ được hé lộ trong Tập 8 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 lên sóng lúc 21h thứ Sáu 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm