"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!"

Lan Ngọc đã vô cùng bức xúc khi nữ chính của tập 8 "Người ấy là ai?" - Minh Thúy kể chuyện bạn trai phản bội.

Cùng với Hương Giang, xuất hiện trên ghế cố vấn Tập 8 Người ấy là ai? là 3 khách mời: siêu mẫu Anh Thư, S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc. Vừa mở màn, tâm điểm của dàn cố vấn đã tập trung vào nữ chính Minh Thúy và câu chuyện mà cô gái 24 tuổi này mang đến.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 2.

Nữ chính Minh Thúy của tập 8 "Người ấy là ai?".

Cụ thể, Minh Thúy từng có mối tình kéo dài 2 năm, cho đến khi cả 2 dần nảy sinh những bất đồng cũng là lúc cô phát hiện bạn trai có người thứ 3 dù anh không thừa nhận. Không chỉ vậy, trong thời gian chia tay cô và ở bên người mới, chàng trai này vẫn thường xuyên nhắn tin tỏ ý quan tâm Minh Thúy.

Tập 8 Người ấy là ai?: Nữ chính kể chuyện bạn trai tồi tệ khiến Lan Ngọc bức xúc

Nghe kể, Lan Ngọc bức xúc hỏi: "Lúc đó em phản ứng sao? Em có nhắn tin chửi hay muốn gặp mặt đánh lộn không?". Đáp lại, Minh Thúy cho biết cô đã từng cho bạn trai cơ hội quay lại nhưng cuối cùng không thể đi tiếp.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 5.

Trong khi Trấn Thành cho rằng chàng trai đó xem Minh Thúy là phương án dự phòng thì Hương Giang nhận định: "Đó là vì em đã biến mình thành 1 sự lựa chọn. Nếu phụ nữ dứt khoát thì đàn ông sẽ không có cơ hội làm điều đó…". Tuy nhiên, Anh Thư lại chia sẻ quan điểm: "Khi người trẻ tìm hiểu nhau không hợp thì họ ra đi thôi, chỉ là cách ra đi của bạn này nó không đẹp. Cho nên không có gì mà mất niềm tin vào đàn ông hết em nhé!".

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 6.

Ngoài ra, Minh Thúy còn gây sốc khi chia sẻ rằng cho đến hiện tại, người bạn trai đó vẫn còn nhắn tin cho cô. Nghe vậy, Lan Ngọc tiếp tục bức xúc: "Em đưa số điện thoại đây, chị xử liền!" khiến Trấn Thành phải can: "Bình tĩnh em ơi!".

Sau đó, Lan Ngọc cũng phát biểu cực "cứng": "Trong xã hội này toàn những người tốt với nhau thôi, không nên tồn tại một người đàn ông như vậy!". Nghe thế, Hương Giang bèn nhắc nhở: "Ngọc ơi mình đang mặc cái váy trắng đó, concept tóc tai như một nàng thơ như vậy mình đừng hành động như một đả nữ được không?".

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 9.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 10.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 11.

"Người ấy là ai?": Nữ chính kể về bạn trai tồi tệ, Lan Ngọc đòi xin số điện thoại khiến Hương Giang nhắc "Ngọc ơi đang mặc váy trắng đó!" - Ảnh 12.

MC Trấn Thành và dàn cố vấn trong tập 8 "Người ấy là ai?".

Tập 8 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Sáu 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm