Ai bảo Mai Phương Thúy không tinh tế, hãy đọc status "dài dằng dặc" của cô nói về chàng designer "Người ấy là ai?"

Những tiết lộ của Mai Phương Thúy về chàng designer Chí Tín trong "Người ấy là ai?" khiến dân mạng ngưỡng mộ sự tinh tế của cô.

Sau khi gây sốt vì làm cố vấn Người ấy là ai?, Mai Phương Thúy mới đây lại bất ngờ tiết lộ những thông tin thú vị về chàng designer Chí Tín - nam ứng viên đã được nữ chính Linh Nga lựa chọn trong tập 7. Mai Phương Thúy viết trên trang cá nhân của mình:

Anh trai này hay cực kì nhé!

1. Khuôn mặt, vóc dáng: đẹp trai, cân đối, gầy nhưng không bị vêu vao, cơ thể săn chắc không bị to thô. Anh ta là người tìm được điểm cân bằng giữa khoẻ và đẹp - là người duy mỹ điển hình.

2. Cách cư xử, nói năng, đi đứng: trên sân khấu rất nghiêm chỉnh, rất ít cười, không hề khoa chân múa tay, cũng không hề thả lỏng. Anh bị hiểu lầm là người khô khan cũng vì thế nhưng mình không thấy vậy. Ngay từ đầu mình biết anh ta làm thế chỉ vì anh ta rất coi trọng khán giả và nữ chính nên cẩn thận không muốn sai sót.

3. Anh rất ít cười. Cả buổi anh ban cho tôi, ban cố vấn và khán giả vài nụ cười nhạt. Nụ cười tươi duy nhất, ấm áp nhất mang tính lịch sử anh dành cả cho nữ chính để trấn an khi cô run rẩy vì sợ (giống nam chính ngôn tình quá).

Mai Phương Thúy chứng tỏ sự tinh tế khi tiết lộ điều này về chàng designer "Người ấy là ai?"  - Ảnh 1.

Linh Nga - Chí Tín trong tập 7 "Người ấy là ai?".

4. Anh cả buổi điềm đạm, cử chỉ từ tốn, tao nhã tinh tế. Cái gì anh cũng từ từ. Thế nên lúc anh quyết liệt dứt khoát nắm tay nữ chính khiến người ta vỡ oà. Với người lạ anh ta là type giữ khoảng cách nhưng với người lạ này mới gặp anh ĐAN TAY luôn. Đan tay chứ không phải nắm tay nhé. So với nắm tay thì đan tay có độ thân mật hơn 60% nhé.

Là bạn, bạn có dễ dàng nắm tay người khác không nữa là còn đan tay vào nhau như thế???

5. Anh ta và đứa bé con nuôi nữ chính rất giống nhau. Cả hai đều rất cá tính ẩn sau một vẻ ngoài hiền lành. Nếu nữ chính đã hợp đứa bé này thì chắc chắn là có cảm tình với anh này.

6. Chúc mừng hai bạn. Chắc giờ hai người nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người, hy vọng cả hai luôn vui nhé!

Mai Phương Thúy chứng tỏ sự tinh tế khi tiết lộ điều này về chàng designer "Người ấy là ai?"  - Ảnh 2.

Hình ảnh hạnh phúc của Linh Nga và con gái bên cạnh Chí Tín sau khi chương trình kết thúc.

Ngay lập tức, những chia sẻ của Mai Phương Thúy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Điều này cũng cho thấy Mai Phương Thúy khi tham gia chương trình đã có sự quan sát cực kỳ kỹ lưỡng và tinh tế. Cô ghi nhận và đánh giá từng biểu cảm, cử chỉ của các ứng viên tham gia.

Mai Phương Thúy chứng tỏ sự tinh tế khi tiết lộ điều này về chàng designer "Người ấy là ai?"  - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy tại "Người ấy là ai?".

Điều ấy cũng là minh chứng rõ ràng cho việc Mai Phương Thúy không hề "lơ ngơ" như những gì cô biểu hiện ở nửa đầu chương trình. Khi cần giải trí có giải trí, khi cần sâu sắc có sâu sắc, Mai Phương Thúy xứng đáng với những tình cảm mà khán giả dành cho sau khi cô tham gia Người ấy là ai?.

Chia sẻ
Đọc thêm