Ngoài ánh nhìn tình tứ, Son Ye Jin và Hyun Bin còn bị netizen "khui" chuyện cố ý mặc đồ hợp đôi với nhau tại Baeksang 2020?

Loạt bằng chứng cho thấy hai bộ trang phục mà Son Ye Jin và Hyun Bin mặc đến dự Baeksang 2020 có liên quan đến nhau đang gây chú ý lớn trên mạng xã hội.

Một trong những yếu tố giúp Baeksang Art Awards 2020 năm nay "gây sốt" hơn chính là sự xuất hiện của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" Son Ye Jin - Hyun Bin. Mặc dù không thể ngồi sát nhau như bình thường nhưng cặp đôi vẫn khiến người hâm mộ "bấn loạn" trước những khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" hay cùng nhau lên nhận giải.

Mới đây, netizen còn đưa ra thêm một loạt dẫn chứng, cho thấy cặp đôi đã cố ý mặc trang phục phù hợp với nhau để tham gia lễ trao giải. 

Đầu tiên, Son Ye Jin đã mặc một chiếc váy màu vàng ánh kim, còn Hyun Bin mặc vest màu xanh navy. Đây là hai màu được cho là rất ăn ý và luôn đi cùng nhau trong các bộ trang phục đôi. 

Ngoài ánh nhìn tình tứ, Son Ye Jin và Hyun Bin còn bị netizen "khui" chuyện cố ý mặc đồ ăn ý với nhau tại Baeksang 2020? - Ảnh 2.

Hyun Bin và Son Ye Jin được cho là đã mặc trang phục "có chủ ý" đến tham dự Baeksang 2020 (Ảnh: Carmelina7888)

Ngoài ra, tất cả các nam diễn viên tham dự Baeksang đều mặc vest đen, chỉ riêng Hyun Bin mặc màu xanh navy. Điều này được cho là anh cố tình mặc để hợp màu cùng váy của Son Ye Jin. Một số người hâm mộ cũng giải thích ý nghĩa màu sắc trang phục của hai người: Hyun Bin là bầu trời xanh, còn Ye Jin là những ngôi sao trên bầu trời.

Tiếp theo, cả hai bộ trang phục của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" đều được thiết kế bởi thương hiệu Ralph Lauren. Nghi vấn đặt ra ở đây là cặp đôi cố tình chọn cùng một thương hiệu thời trang, được tài trợ trang phục bởi thương hiệu này hay họ sẽ cùng nhau làm đại diện cho thương hiệu này trong thời gian tới?

Một điểm trùng hợp khác là đôi giày của Hyun Bin và cao gót của Son Ye Jin dù thuộc hai thương hiệu khác nhau nhưng có một chi tiết trùng là phần da rắn dập nổi.

Những khoảnh khắc cực tình của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" tại Baeksang 2020

Đây không phải là lần đầu tiên Hyun Bin và Son Ye Jin bị soi ăn mặc tương đồng với nhau. Trước đó, trong buổi lễ mừng công phim "Hạ cánh nơi anh", hai người trông như mặc đồ đôi khi đều diện áo khoác dài màu nâu be với hàng cúc đen và cách phối đồ tương tự nhau.

Ngoài ánh nhìn tình tứ, Son Ye Jin và Hyun Bin còn bị netizen "khui" chuyện cố ý mặc đồ ăn ý với nhau tại Baeksang 2020? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của fan. Để xác định Son Ye Jin và Hyun Bin thực sự "có gì đó" với nhau hay không vẫn phải cần thêm những bằng chứng xác thực hơn.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm