Dù giữ khoảng cách khi tới Baeksang 2020, nhưng dân tình lại phát hiện Hyun Bin và Son Ye Jin cùng làm điều này khi sự kiện kết thúc?

Chưa biết thực hư độ chính xác của thông tin trên ra sao, nhưng hình ảnh này vẫn khiến hội những người "đẩy thuyền" cho cặp đôi vui mừng.

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 đã kết thúc vào tối ngày 5/6 nhưng những thông tin xung quanh sự kiện và đặc biệt có liên quan tới cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. 

Trong sự kiện năm nay, Hyun Bin và Son Ye Jin không bước chung thảm đỏ cùng nhau. Thậm chí, việc sắp xếp vị trí ghế ngồi trong khán phòng nơi rộng khoảng cách giữa các nghệ sĩ do dịch Covid-19 cũng khiến cặp đôi khó tương tác. Họa hoàn lắm, phóng viên mới bắt được một vài khoảnh khắc hiếm của Hyun Bin và Son Ye Jin. 

Son Ye Jin và Hyun Bin không cùng đi thảm đỏ Baeksang 2020.

Tuy giữ khoảng cách là vậy trong suốt buổi lễ, nhưng khi sự kiện kết thúc, người hâm mộ lại tinh ý phát hiện ra Hyun Bin và Son Ye Jin đã cùng làm điều này lúc ra về. Cụ thể, dân tình phát hiện ra xe của Hyun Bin và chiếc xe được cho là của Son Ye Jin đã rời khỏi trung tâm tổ chức sự kiện cùng một lúc. Xe Hyun Bin đi trước, theo ngay sau là xe của Son Ye Jin. Chưa biết thực hư độ chính xác của thông tin trên ra sao, nhưng hình ảnh này vẫn khiến hội những người "đẩy thuyền" cho cặp đôi vô cùng vui mừng. 

Dù giữ khoảng cách khi tới Baeksang 2020, nhưng dân tình lại phát hiện Hyun Bin và Son Ye Jin cùng làm điều này khi sự kiện kết thúc? - Ảnh 2.

Hình ảnh Xe Hyun Bin và xe Son Ye Jin rời đi một lúc. (Nguồn: everyday.binjinph)

Chia sẻ
Đọc thêm