Bức ảnh hot nhất sự kiện Baeksang 2020: Hyun Bin - Son Ye Jin ngồi cách xa nhau nhưng vẫn tranh thủ liếc mắt đưa tình

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội của Hyun Bin và Son Ye Jin đang là đề tài nhận được rất nhiều sự yêu thích của fan hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh trên thảm đỏ Baeksang 2020 trong sự tán dương của fan hâm mộ về sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng. Đây cũng là sự kiện trao giải đầu tiên tại Hàn Quốc sau thời gian nghỉ dịch Covid -19.

Cũng do tình hình dịch bệnh, nên thảm đỏ cũng như sự kiện năm nay được diễn ra khá đặc biệt. Sự kiện trao giải năm nay không có sự tham gia của fan hâm mộ, các nghệ sĩ cũng được ngồi cách nhau để đảm bảo độ an toàn cũng như phòng chống dịch bệnh.

Cũng vì thế mà tại lễ trao giải có khá nhiều tình huống hài hước. Một trong số đó chính là khoảnh khắc "cặp đôi trong mơ" của "Hạ cánh nơi anh" Son Ye Jin và Hyun Bin ngồi cách xa nhau.

Bức ảnh hot nhất sự kiện Baeksang 2020: Hyun Bin - Son Ye Jin ngồi cách xa nhau nhưng vẫn tranh thủ liếc mắt đưa tình - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đặc biệt tại Baeksang 2020

Bức ảnh hot nhất sự kiện Baeksang 2020: Hyun Bin - Son Ye Jin ngồi cách xa nhau nhưng vẫn tranh thủ liếc mắt đưa tình - Ảnh 2.

 Mặc dù có phần hơi nuối tiếc vì cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin ngồi cách xa nhau nhưng ngay sau đó cư dân mạng cũng nhanh chóng soi được những khoảnh khắc cực kỳ tình cảm của cả hai. 

Cụ thể là khi nữ diễn viên Seo Ji Hye - nữ phụ của bộ phim Hạ cánh nơi anh nhận giải thưởng "Biểu tượng phong cách" bày tỏ cảm xúc và lời cảm ơn tới mọi người thì Hyun Bin đã nhanh chóng quay sang Son Ye Jin và nở nụ cười thật tươi.

Chính vì thế, khoảnh khắc này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hyun Bin quay sang Son Ye Jin nở nụ cười hạnh phúc

Bức ảnh hot nhất sự kiện Baeksang 2020: Hyun Bin - Son Ye Jin ngồi cách xa nhau nhưng vẫn tranh thủ liếc mắt đưa tình - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm