"Mặt lạnh" với nhau suốt buổi trao giải nhưng Hyun Bin "lén lút" làm hành động đặc biệt dành cho Son Ye Jin

Fan hâm mộ của cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin đang vô cùng phấn khích trước màn hội ngộ của trai tài gái sắc này.

Tối 5/6, lễ trao giải Baeksang 2020 đã chính thức được diễn ra tại Seoul. Đây được xem là sự kiện trao giải đầu tiên tại Hàn Quốc sau giai đoạn dịch bệnh Coivid - 19. Mặc dù vậy, để đảm bảo an toàn, lễ trao giải cũng được diễn ra vô cùng kín kẽ. 

Lễ trao giải năm nay, chỉ có sự tham dự của nghệ sĩ mà không có fan hâm mộ, thậm chí truyền thông cũng vô cùng hạn chế. Các nghệ sĩ cũng được sắp xếp ghế ngồi cách xa nhau để giảm thiểu sự tiếp xúc. 

Hyun Bin "lén lút" nhìn trộm Son Ye Jin trong phần phỏng vấn hậu lễ trao giải

Có lẽ vì thế nên fan của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin có phần tiếc nuối khi không được thấy những màn tương tác của cặp đôi. Trong buổi trao giải, do ngồi cách xa nhau nên Hyun Bin và Son Ye Jin cũng không nói chuyện hay tương tác với nhau. Khi lên nhận giải, cả hai cũng "người trước, kẻ sau" khiến nhiều fan hâm mộ bị thất vọng.Thế nhưng, mới đây, đoạn clip phỏng vấn Son Ye Jin và Hyun Bin hậu lễ trao giải lại khiến fan phấn khích vì những hành động "lén lút" của cặp đôi này. Không khó để nhận ra, khi bắt đầu phỏng vấn, Hyun Bin đã ngay lập tức đánh mắt sang phía Son Ye Jin một cách vô cùng ngọt ngào. Cả hai cũng đứng khá gần nhau chứ không hề xa cách như khi nhận giải.

Còn Son Ye Jin khi chia sẻ cũng thoải mái để vai của mình chạm vào Hyun Bin một cách vô cùng tự nhiên. Theo nhiều người, chỉ những người thật sự quen thuộc mới có thể thoải mái như vậy khi ở cạnh nhau. 

"Mặt lạnh" với nhau suốt buổi trao giải nhưng ở Hyun Bin "lén lút" làm hành động đặc biệt dành cho Son Ye Jin - Ảnh 3.

Trước đó, cư dân mạng cũng "soi" được những hành động khá kín đáo của Hyun Bin và Son Ye Jin khi liếc nhìn sang phía đối phương.

Chia sẻ
Đọc thêm