Nghịch máy cạo râu, 2 đứa trẻ mếu máo nhận về quả đầu thảm họa rồi khóc thét trước cách xử lý không ngờ của người mẹ

Nhận thấy không thể cứu vãn tình hình, bà mẹ 3 con mới bất đắc dĩ đưa ra quyết định cuối cùng khiến đứa trẻ nhỏ hơn không khỏi bị sốc.

Trẻ con vốn hiếu động và ưa khám phá. Vậy nên khi phát hiện bất kỳ điều gì mới mẻ, chúng cũng tò mò muốn được trải nghiệm ngay lập tức. Con trai lớn của nữ y tá Stephie Leigh, sống tại tiểu bang Texas (Mỹ) cũng vậy. Cậu bé không chỉ gây ra thảm họa cho riêng mình mà còn làm liên lụy cả em gái. Câu chuyện này được bà mẹ 3 con chia sẻ và được cư dân mạng cực kỳ quan tâm.

Nghịch máy cạo râu, 2 đứa trẻ mếu máo nhận về quả đầu thảm họa rồi khóc thét trước cách xử lý không ngờ của người mẹ - Ảnh 1.

Nghịch máy cạo râu, 2 đứa trẻ mếu máo nhận về quả đầu thảm họa rồi khóc thét trước cách xử lý không ngờ của người mẹ - Ảnh 2.

Thời điểm đó, Stephie đang chuẩn bị đến bệnh viện làm ca đêm thì con trai Teddy đến trước mặt thú nhận tội lỗi. Trước đó, cậu bé tình cờ tìm thấy chiếc dao cạo râu điện tử trong nhà rồi bắt đầu chơi đùa với nó và thực hành ngay trên chính mái tóc của mình. Hậu quả là Teddy nhận về quả đầu lởm chởm tóc. Không chỉ vậy, cậu bé còn rủ cả em gái Eloise chơi cùng. Nhìn phía trước, mái tóc của Eloise trông có vẻ bình thường với 2 bím thắt vẫn còn y nguyên nhưng phía sau thật sự là một thảm họa.

Nhận thấy không thể cứu vãn được tình hình, Stephie quyết định cạo trọc đầu 2 anh em. Người bị sốc nhất có lẽ chính là Eloise khi cô bé vừa lau nước mắt vừa hỏi: "Mẹ ơi, con nhìn có giống con trai không? Hay là mẹ lấy tóc của mẹ gắn vào lên đầu con đi". Khi ấy, Stephie phải ra sức an ủi con gái, Teddy cũng góp một tay động viên em rằng: "Mặt em nhìn vẫn giống con gái mà".

Nghịch máy cạo râu, 2 đứa trẻ mếu máo nhận về quả đầu thảm họa rồi khóc thét trước cách xử lý không ngờ của người mẹ - Ảnh 4.

Bài đăng của Stephie trên Twitter nhận được hơn 180 nghìn lượt thích. Mọi người bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện đáng yêu của 2 nhóc tì. Bên cạnh đó, không ít bậc phụ huynh cũng thông cảm với Stephie bởi trước đây họ cũng rơi vào tình huống tương tự khi những đứa trẻ phát hiện ra chiếc máy cạo râu và sau đó thảm họa xảy đến.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm