Đang đi xe buýt, nam thanh niên tiến đến, đứng gần nữ sinh đang ngủ gật rồi giở trò biến thái, ai nhìn vào cũng thấy ghê tởm

Không ai tin được giữa ban ngày ban mặt, nam thanh niên có thể giở trò biến thái trước sự chứng kiến của rất đông hành khách trên xe buýt.

Thời gian vừa qua, những vụ quấy rối tình dục tại nơi công cộng liên tục xảy ra khiến người dân nước ta vô cùng hoang mang và phẫn nộ. Dù bị cả xã hội lên án và luật pháp trừng phạt nhưng có vẻ như những kẻ biến thái, "yêu râu xanh" vẫn không biết sợ, vẫn nhởn nhơ giở trò đồi bại giữa chốn đông người. Đáng nói hơn là nhân chứng khi đó có mặt chứng kiến mọi chuyện từ đầu đến cuối nhưng lại chọn im lặng và không hề can thiệp ngăn cản sự việc. Đây chính là câu chuyện vừa mới diễn ra tại thành phố Đài Nam (Đài Loan).

Cụ thể vào 7 giờ sáng ngày 12/4 vừa qua, một nam thanh niên mặc trang phục tối màu, đầu đội nón bước lên chuyến xe buýt số 2 đi đến quận An Bình. Thời điểm đó, trên xe buýt vẫn còn nhiều chỗ trống nhưng anh chàng này lại cố tình đứng cạnh một nữ sinh khi ấy đang tranh thủ thời gian đến trường để chợp mắt một hồi.

Đang đi xe buýt, nam thanh niên tiến đến, đứng gần nữ sinh đang ngủ gật rồi giở trò biến thái, ai nhìn vào cũng thấy ghê tởm - Ảnh 1.

Đang đi xe buýt, nam thanh niên tiến đến, đứng gần nữ sinh đang ngủ gật rồi giở trò biến thái, ai nhìn vào cũng thấy ghê tởm - Ảnh 2.

Đứng được một hồi, nam thanh niên bắt đầu có biểu hiện bất thường. Anh cho tay vào phía dưới quần rồi "tự sướng" ngay tại chỗ, trước khi sự chứng kiến của rất nhiều hành khách ngồi phía dưới. Hành động của anh chàng đều được ống kính máy quay ghi lại tất cả. Sau một hồi ngủ quên thì nữ sinh kia bất chợt tỉnh giấc thì phát hiện người kia đang làm trò biến thái ngay bên cạnh mình. Cô gái trẻ vì quá hoảng sợ nên lập tức xuống xe, không quan tâm đã đến trường hay chưa.

Sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải, cư dân mạng đồng loạt lên tiếng bày tỏ bức xúc. "Thật là kinh tởm mà", "Tôi mà ở đó, tôi sẽ lao đến giết chết hắn ta", "Không thể tin được, giữa ban ngày ban mặt lại có thể làm chuyện như vậy" - trích một vài bình luận dân mạng.

Biết được việc này, thư ký của Văn phòng giao thông công cộng thành phố Đài Nam cho biết những hình ảnh liên quan đến vụ việc sẽ được giữ lại trong trường hợp nạn nhân muốn đệ đơn kiện tên biến thái kia. Thế nhưng. đến thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn chưa nhận được bất kỳ báo cáo gì về vụ việc. Cơ quan chức năng cũng đưa ra lời khuyên dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là nữ giới, phải luôn cẩn thận mỗi khi ra đường, để có thể tự đảm bảo sự an toàn của bản thân và cầu cứu khi bất trắc xảy ra.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm