Đi đám cưới về, khách đăng ảnh bóc mẽ cô dâu chú rể, cư dân mạng được phen "cười ra nước mắt", thi nhau mỉa mai cặp đôi

Vốn là ngày vui nhất đời nhưng chẳng hiểu sao cô dâu chú rể lại có thể chuẩn bị sơ sài đến vậy.

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất đời người. Vậy nên hầu hết mọi người đều mong muốn đám cưới của mình phải thật hoành tráng và đáng nhớ nhất cho bản thân lẫn những quan khách tham dự. Mới đây, một đám cưới ở Mỹ cũng gây ấn tượng mạnh cho khách đến dự đến nỗi bị "bóc phốt" ngay trên diễn đàn Facebook.

Đi đám cưới về, khách đăng ảnh bóc mẽ cô dâu chú rể, cư dân mạng được phen cười ra nước mắt, thi nhau mỉa mai cặp đôi - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Cụ thể, một người dùng giấu tên đã chia sẻ một vài bức ảnh chụp thức ăn trong đám cưới với dòng caption: "Bữa tiệc đám cưới dành cho đôi mắt". Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cặp đôi không phục vụ phô mai cắt lát đặt lộn xộn trên khay trông mất thẩm mỹ vô cùng. Chưa dừng lại ở đó, cam được cắt sơ sài, thậm chí trên vỏ vẫn còn nguyên những miếng giấy sticker. Bánh brownie cũng không khá khẩm hơn, trông chúng vô cùng nhếch nhác.

Đi đám cưới về, khách đăng ảnh bóc mẽ cô dâu chú rể, cư dân mạng được phen cười ra nước mắt, thi nhau mỉa mai cặp đôi - Ảnh 2.

Đi đám cưới về, khách đăng ảnh bóc mẽ cô dâu chú rể, cư dân mạng được phen cười ra nước mắt, thi nhau mỉa mai cặp đôi - Ảnh 3.

Đi đám cưới về, khách đăng ảnh bóc mẽ cô dâu chú rể, cư dân mạng được phen cười ra nước mắt, thi nhau mỉa mai cặp đôi - Ảnh 4.

Bài đăng này ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hoang mang trước sự chuẩn bị hời hợt của cô dâu và chú rể trong chính ngày trọng đại của chính mình. Nhiều người cho rằng đám cưới này còn thua cả tiệc sinh nhật của một đứa trẻ lên 3. Không ít ý kiến tin rằng có lẽ cặp đôi đã nhờ người thân trong nhà chuẩn bị giúp để hạn chế chi phí.

"Ý tưởng này quá ổn, tại sao phải đổ một đống tiền vào đám cưới trong khi có thể dùng nó để mua áo cưới và trang trải tuần trăng mật. Nhưng dù sao thì cũng phải gỡ miếng dán khỏi vỏ cam đi chứ nhỉ?", "Cái này giống như bữa tiệc nhẹ ở công ty tôi, nhưng tổ chức với chi phí thấp", "Tôi không hiểu nổi sao họ có thể cắt cam như vậy. Cắt quả cam làm 3 khó hơn là cắt làm 4 đấy" - trích một số bình luận của dân mạng.

Với thức ăn thảm họa thế này, mọi người còn hài hước mong chờ được nhìn thấy chiếc bánh cưới của cặp đôi trong bài. Đáng tiếc, có lẽ vì quá tức giận với đồ ăn mà vị khách trên cũng chẳng thèm chú ý đến những thứ khác.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm