BÀI GỐC Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

3 Chia sẻ

Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi ký đơn ly hôn trong đau đớn rồi lấy mảnh giấy đưa cho chồng.

Vợ chồng tôi không có con từ 4 năm nay dù đã chạy chữa khắp nơi. Nguyên nhân xuất phát ở tôi. Lúc đầu chồng tôi còn an ủi vợ. Nhưng lâu dần, anh cũng chán nản. Mỗi khi thấy bạn bè có con, anh đều dùng những lời cay đắng để nhiếc móc vợ. Thái độ của chồng như thế, tôi càng đau đớn hơn.

Chuyện giường chiếu của chúng tôi thưa thớt dần. Có tháng có, có tháng không. Chuyện con cái càng trở nên xa vời. Tôi còn phát hiện chồng qua lại với mấy cô gái khác nhau nhưng vì biết bản thân có lỗi nên nhắm mắt chịu đựng.

Mới đây, tôi phát hiện bản thân có những thay đổi khác lạ. Tôi đi siêu âm thì bật khóc hạnh phúc khi nghe bác sĩ thông báo tôi đã có bầu được 2 tháng rồi. Nghĩ đến chồng, tôi càng vui mừng hơn. Cuộc hôn nhân của tôi đã được cứu vãn rồi.

Thế mà tôi chưa kịp báo tin thì chồng tôi đã đòi ly hôn. Anh nói đã yêu người khác, còn đưa ảnh họ tình tứ cho tôi xem và người đó không bị bệnh như tôi, sẽ đẻ con cho anh. Tôi tan nát ký đơn ly hôn.

Nhưng rồi không cam tâm, tôi vẫn đưa tờ giấy siêu âm cho chồng xem. Anh sững sờ, kinh ngạc rồi quỳ xuống van xin tôi tha thứ. Anh nói sẽ thay đổi, sẽ không làm tôi đau lòng nữa, chỉ cần tôi đừng ly hôn, cho anh có cơ hội làm bố.

Nhưng tình yêu trong tôi như đã cạn kiệt rồi. 4 năm mệt mỏi, đến lúc định giải thoát cho nhau thì con lại đến quá bất ngờ. Tôi vẫn đang ở nhà mẹ đẻ và chưa biết nên quyết định như thế nào? Nếu quay lại, liệu chồng tôi có "ngựa quen đường cũ", rồi tôi có thực sự hạnh phúc khi cứ bị ám ảnh chuyện anh với cô gái kia?

(vubinh...@gmail.com)

https://afamily.vn/chong-doi-ly-hon-toi-nhe-nhang-dua-manh-giay-khien-anh-quy-xuong-van-xin-tha-thu-20220126080450973.chn

Chia sẻ
Đọc thêm