BÀI GỐC Bắt quả tang vợ hẹn hò với bạn trai cũ, tôi làm ầm lên để rồi anh ta đưa ra chiếc túi đen làm tôi cứng họng

Bắt quả tang vợ hẹn hò với bạn trai cũ, tôi làm ầm lên để rồi anh ta đưa ra chiếc túi đen làm tôi cứng họng

Trong khi vợ hết lòng vì gia đình thì tôi lại nghi ngờ sự thủy chung của cô ấy.

3 Chia sẻ

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp.

Nhà chồng tôi có hai anh em, dường như có gì đẹp đẽ nhất thì thuộc về chồng tôi thì phải. Chồng tôi không chỉ đẹp trai mà còn biết kiếm tiền và đạo đức tốt.

Còn em gái chồng thì thua kém mọi mặt. Ngoại hình xấu xí, tính tình đanh đá, gắt gỏng, 29 tuổi rồi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Lúc trước Hiền cũng đi làm ở công ty in ấn nhưng bị đồng nghiệp xa lánh vì quá xấu, em ấy chán chẳng buồn làm nữa, ở nhà ăn bám bố mẹ.

Những khi không có tiền lại nhắn tin xin tiền anh trai. Mà chồng tôi rất thương em gái, anh bảo Hiền thiếu may mắn nên luôn cố gắng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của em ấy.

Tuần vừa rồi, đi công tác, tôi về qua nhà bà nội chơi. Bất ngờ gặp một cô gái xinh đẹp ra mở cổng. Nhìn mãi tôi mới nhận ra là Hiền. Sao em gái chồng lại xinh đẹp thế?

Hiền nói là mới đi phẫu thuật thẩm mỹ về, mất 5 tháng làm đẹp, cuối cùng đã có được gương mặt như ý. Em ấy rất hạnh phúc và tự tin. Thậm chí còn khoe là ăn xong Tết Nguyên Đán này sẽ lên thành phố kiếm việc làm.

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã bị trụy tim khi biết nguồn tiền em ấy dùng để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Tôi đứng tim trước câu nói của Hiền. (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi tiền chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu? Hiền nói là hết hơn 1 tỷ. Tôi kinh ngạc, em lấy đâu ra số tiền lớn thế? Bố mẹ chồng đã về hưu, lương công nhân chỉ đủ trang trải cuộc sống, sao có số tiền lớn cho Hiền đi làm đẹp được?

Em ấy ngập ngừng một lát rồi nói thật, đó là tiền của chồng tôi tài trợ. Tôi đứng tim trước câu nói của Hiền. Ngay sau đó tôi đi gọi điện hỏi chồng lấy đâu tiền cho em gái. Chồng bảo lấy số vàng tiết kiệm của hai vợ chồng bán đi và cho em ấy.

Năm trước, em trai tôi bị bệnh cần tiền chữa, tôi bảo chồng hỗ trợ em ấy 100 triệu, thế nhưng chồng không cho, còn giành quyền giữ vàng sợ vợ lấy trộm. Thế mà giờ lại lấy hết tài sản của nhà đi cho em gái làm đẹp. Chồng bảo em gái đáng thương, không muốn em buồn và sống cô đơn cả đời vì vậy tôi đừng có so bì với Hiền nữa.

Giận chồng cả tuần nay, tôi chẳng buồn nói chuyện với anh nữa. Vợ chồng làm vất vả mãi mới dư giả chút tiền, thế mà chồng mang cho em gái làm đẹp. Có phải chồng tôi đang quá thiên vị nhà nội không?

(minhnguyet...@gmail.com)

https://afamily.vn/chua-kip-chuc-mung-em-chong-co-guong-mat-xinh-dep-toi-da-dau-tim-khi-biet-nguon-tien-em-ay-dung-de-dap-mat-lam-lai-20220115110953959.chn

Chia sẻ
Đọc thêm