BÀI GỐC Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

3 Chia sẻ

Nửa đêm, chị gái bỗng cầm gậy đến đập vỡ cửa kính nhà tôi, những lời chị hét khiến tôi điên đảo

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ chồng tôi vội vã chạy ra xem tình hình thì suýt bị chị gái đánh trúng.

Nhà tôi và nhà chị gái gần kề nhau, chỉ cách nhau một hàng rào dây kẽm. Mối quan hệ giữa chúng tôi rất hòa thuận. Nhưng đêm qua, chị gái lại cầm gậy xông vào nhà tôi rồi đập vỡ cửa kính.

Lúc đó đã hơn 11 giờ khuya, vợ chồng tôi đang ngủ thì nghe tiếng đập mạnh vào cửa rồi tiếng cửa kính bị vỡ. Chúng tôi vội vã chạy ra xem còn suýt bị chị ấy đánh trúng. Chị ấy có chìa khóa cổng nhà tôi nên việc vào nhà là dễ hơn trở bàn tay.

Chồng tôi chụp tay chị ấy lại, giật cây gậy vứt ra xa. Chị ấy giằng co rồi hét lên:

- Vợ chồng mày nói gì mà chồng tao đánh tao? Chồng tao có hư hỏng, có đổ nợ hay bồ bịch cũng là chuyện của nhà tao. Ai cho tụi mày xía vô. Giờ chồng tao bỏ tao rồi, tụi mày hài lòng chưa? Tụi mày cười vào mặt tao đi.

Trời ơi, tôi nghe mà điên đảo. Anh rể tôi vốn chẳng tốt đẹp gì. Nhưng tôi vẫn bỏ qua hết, cho đến khi tận mắt thấy anh ta vào nhà nghỉ với một người đàn bà khác, tôi mới giận dữ. Tôi gọi anh rể ra quán cà phê, chì chiết, mắng mỏ anh ấy một trận về đạo vợ chồng. Yêu cầu anh ấy đối xử đàng hoàng, tử tế với vợ.

Tôi còn khẳng định mảnh đất vợ chồng anh ấy đang ở là của vợ chồng tôi cho. Chúng tôi chỉ sang tên cho chị gái thôi, nếu anh rể sống không đàng hoàng thì chị tôi có quyền đuổi chồng ra khỏi nhà.

Đấy, tôi cố gắng làm hết sức chỉ để cứu vãn hôn nhân giúp chị gái. Vậy mà chị tôi lại hồ đồ đổ lỗi cho em gái, còn đập phá nhà tôi. Bực mình hết sức.

Tôi có nên tìm anh rể về, thông báo với bố mẹ, tổ chức họp gia đình để giáo huấn chị gái và anh rể một trận không?

(thanhchi...@gmail.com)

https://afamily.vn/nua-dem-chi-gai-bong-cam-gay-den-dap-vo-cua-kinh-nha-toi-nhung-loi-chi-het-khien-toi-dien-dao-20220126074747927.chn

Chia sẻ
Đọc thêm