BÀI GỐC Về nhà sau nửa năm công tác nhưng bị vợ tránh né, tối đó nhìn cô ấy vén áo lên mà tôi chao đảo

Về nhà sau nửa năm công tác nhưng bị vợ tránh né, tối đó nhìn cô ấy vén áo lên mà tôi chao đảo

Lúc đầu vợ tôi nằng nặc đòi phẫu thuật nâng ngực. Bây giờ chồng về thì giữ khư khư không cho tôi biết kết quả thế nào.

1 Chia sẻ

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Vợ tôi dù không quá xinh xắn nhưng cũng dễ nhìn. Cô ấy chỉ có khuyết điểm là phần mũi không được cao, thẳng. Mỗi lần đi chơi, dự tiệc, vợ đều trang điểm rất kĩ càng, đặc biệt là phần mũi. Riêng tôi, tôi có ngoại hình điển trai và từng là người trong mộng của nhiều cô gái. Bây giờ, dù đã có vợ nhưng mỗi khi ra ngoài, tôi vẫn hay nhận được lời mời kết bạn của những cô gái khác. Có lẽ vì thế nên vợ tôi càng tự ti hơn dù tôi đã nói hàng trăm lần là tôi chỉ yêu một mình cô ấy.

Chủ nhật tuần trước, vợ tôi đi làm đẹp cả ngày. Cô ấy chỉ bảo tôi ở nhà chăm con để cô ấy đi "trùng tu nhan sắc". Trước giờ tôi chưa từng cản vợ việc gì. Cô ấy thích, cảm thấy vui là được.

4 giờ chiều, vợ tôi về. Cô ấy vừa kéo khẩu trang xuống, tôi đã tá hỏa. Vợ tôi tự ý đi nâng mũi. Cô ấy tự tin khẳng định sau 2 tuần là sẽ có một chiếc mũi đẹp, sẽ ngẩng cao mặt khi đi cùng với tôi.

Oái oăm là đã hơn một tuần nay và mũi vợ tôi có dấu hiệu bị lệch vì cô ấy không lựa chọn bệnh viện uy tín, chất lượng. Nhìn vợ cứ ngồi trước gương rầu rĩ, buồn bã, hoang mang, tôi vừa giận vừa thương. Đấy, tự nhiên không muốn, lại cứ muốn đụng chạm dao kéo làm chi?

Đẹp đâu không thấy, chỉ thấy u ám, không khí trong nhà căng thẳng hơn. Tôi có nói vài câu kiểu trách vợ không thông báo trước với tôi mà tự ý đi làm thì cô ấy giận dữ, bảo khổ sở khi lấy chồng đẹp trai? Tôi phải chịu trách nhiệm với cái mũi không còn tự nhiên của cô ấy. Khổ thật. Tôi phải làm sao để giúp vợ đây?

(chinghia...@gmail.com)

https://afamily.vn/vo-vang-mat-suot-mot-ngay-khi-tro-ve-nhin-co-ay-ma-toi-vua-gian-vua-thuong-20220108093118418.chn

Chia sẻ
Đọc thêm