"Nàng dâu order": Sau tất cả, đây mới là đoạn kết cho em gái mưa, xem xong fan lại bất ngờ có cảm giác "khó tả"

Xem clip Quỳnh Kool khép lại vai diễn em gái mưa trong "Nàng dâu order", khán giả bỗng cảm thấy bớt ghét cô nàng Nguyệt Anh hơn vì một lý do...

Ở tập 24 Nàng dâu order, khán giả đã hả hê vì nghĩ rằng cô em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đóng đã chính thức hết vai sau khi bị vạch mặt, đuổi ra khỏi nhà Yến, thì ở preview tập 25, người xem lại "hết hồn" khi thấy nhân vật này xuất hiện trở lại trong phân cảnh Nguyệt Anh đến nhà Phong và bị bà nội quay lưng.

Mới đây, cảnh "hết vai" của em gái mưa chính thức được thành viên đoàn phim Nàng dâu order chia sẻ, hé lộ cho khán giả biết kết thúc của Nguyệt Anh trong phim.

Đây mới là cảnh hết vai của em gái mưa trong "Nàng dâu order"

Clip ghi lại cảnh hậu trường nữ diễn viên Quỳnh Kool đang đọc bức thư chia tay đẫm nước mắt mà Nguyệt Anh gửi cho mẹ. Trong thư, Nguyệt Anh viết rằng: "Con biết rằng trong thời gian vừa rồi con đã khiến cho mẹ buồn và xấu hổ nhiều về con, chính bản thân con cũng không tha thứ được cho mình. Cho nên, con quyết định ra đi để nhìn nhận lại bản thân, sửa chữa những sai lầm mình đã mắc phải. Mẹ cứ yên tâm nhé, đừng lo cho con! Con đến nơi sẽ gọi điện thoại về cho mẹ, mẹ nhé!".

k

Có lẽ sau khi gây ra nhiều lỗi lầm, Nguyệt Anh đã bỏ nhà ra đi và trong phân cảnh này, cô nàng sẽ không xuất hiện nữa mà chỉ còn cảnh mẹ Nguyệt Anh ngồi đọc những dòng thư đẫm nước mắt của con gái. Nữ diễn viên Quỳnh Kool cũng sẽ không lên sóng mà chỉ còn giọng nói của cô được gửi tới khán giả.

Xem xong clip, có lẽ khán giả sẽ bớt ghét em gái mưa đi một chút vì lý do là Quỳnh Kool diễn khá thành công vai diễn đáng ghét này. Dù chỉ ở trong hậu trường đọc thư, cô nàng cũng thể hiện tròn trịa cảm xúc của nhân vật khi mắt rưng rưng lệ, giọng nghẹn ngào.

img9847-15614777513162114236585

Dù sao, đây cũng là một đoạn kết hợp lý cho em gái mưa, và rất vừa lòng khán giả Nàng dâu order!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm