"Nàng dâu order": Vẫn chưa hết vai, em gái mưa bất ngờ xuất hiện trở lại khiến khán giả "hết hồn"

Em gái mưa Nguyệt Anh bất ngờ xuất hiện trở lại trong preview tập 25 "Nàng dâu order".

Preview tập 25 Nàng dâu order được tung ra mới đây khiến fan "hết hồn" khi nhân vật em gái mưa Nguyệt Anh bất ngờ trở lại trong một phân cảnh nhỏ.

Trong cảnh quay này, Nguyệt Anh trở lại nhà Phong và gọi tên bà nội. Tuy nhiên, bà nội bất ngờ "tuyệt tình" đến mức đóng sập cổng trước mặt Nguyệt Anh và không cho cô cháu gái hàng xóm mình từng yêu quý vào nhà. Rồi mặc cho Nguyệt Anh đứng ngoài gọi "Bà ơi!" đầy tuyệt vọng, bà nội vẫn nhất quyết quay lưng. Mặc dù vậy, khán giả có thể cảm nhận rõ sự day dứt, đau buồn của bà nội khi làm điều này, giống như thể bà không muốn nhưng vẫn phải "dứt tình" với cháu gái hàng xóm vậy.

IMG_0195

IMG_0194

Liệu Nguyệt Anh chỉ còn lưu luyến tình cảm với bà nội hay còn có âm mưu gì khác? Cứ tưởng rằng cô nàng này đã hết vai khi bị Yến vạch mặt trong tập trước, nhưng nay sự trở lại của Nguyệt Anh lại khiến khán giả có chút dự cảm không lành, đặc biệt là trong tập trước, khi bị đuổi ra khỏi nhà Phong, Nguyệt Anh vẫn tỏ thái độ không phục và nói với bà nội rằng Yến không xứng đáng với tình cảm của mọi người trong gia đình Phong.

IMG_0199

IMG_0201

IMG_0202

Câu trả lời về em gái mưa sẽ có trong tập 25 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai (1/7) tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm