"Nàng dâu order": Thì ra đây là cách Lan Phương vạch mặt hồ ly tinh trước bà nội, fan mong tập tối nay như nắng hạn mong mưa

Đây là cách mà Yến (Lan Phương) đã sử dụng để vạch mặt cô nàng em gái mưa Nguyệt Anh trong tập 24 "Nàng dâu order".

Bộ phim Nàng dâu order tiếp tục tung ra trích đoạn phim mới hé lộ tập 24 cực kỳ hấp dẫn sẽ lên sóng tối nay. Nếu như ở preview tối qua, cư dân mạng đã được phen hả hê sung sướng với tình tiết em gái mưa Nguyệt Anh bị vạch mặt, thì trong đoạn clip giới thiệu mới nhất, nhà sản xuất đã hé lộ cách thức mà nữ chính Yến (Lan Phương) khiến vở kịch hạ màn.

Chuyện là sau khi Nguyệt Anh lẻn vào phòng ngủ của Yến - Phong và nghịch ngợm đồ đạc trên bàn trang điểm của nhà văn Lam Lam, Yến đã nghi ngờ vì phát hiện thấy thỏi son của mình bị gãy. Thế nên cô nàng đã âm thầm lắp camera theo dõi trong phòng ngủ.

Nhưng Nguyệt Anh thì không hề biết điều đó, cô ả ngựa quen đường cũ, tiếp tục đột nhập vào chốn riêng tư của vợ chồng Yến, bỏ vỉ thuốc tránh thai vào ngăn kéo để vu cho Yến tội "muốn gia đình chồng tuyệt tự". Rồi một lần nữa, Nguyệt Anh lại dẫn dụ để bà nội phát hiện ra vỉ thuốc đó, khiến bà giận Yến tới tím tái mặt mày.

d2

d1

Khi Yến bị bà nội trách tội, gương mặt Nguyệt Anh lộ rõ vẻ gian trá, thâm độc, lại xen lẫn cảm xúc hả hê, sung sướng khi tưởng lần này sẽ khiến Yến - Phong tan vỡ thực sự.

d4

Nhưng không, sau khi Yến tiết lộ việc cô lắp camera trong phòng, và nghi có kẻ đột nhập, gương mặt Nguyệt Anh lập tức biến sắc. Cô ả cố gắng vớt vát mọi chuyện, nói rằng có lẽ Yến đã quên mà vứt vỉ thuốc cũ lẫn vào đâu đó, và năn nỉ Yến không cần phải check camera làm gì, tuy nhiên bà nội lại hiên ngang tuyên bố: "Cứ để cho nó mở, hai năm rõ mười cho nó khỏi chối!".

d5

d3

d6

Không ngoài dự đoán, Yến mở đoạn clip mà camera ghi lại được, sau đó đưa cho bà nội xem. Trong clip, hình ảnh Nguyệt Anh đang lén lút đột nhập vào phòng ngủ của Phong - Yến hiện lên rõ mồn một khiến cho em gái mưa hết đường chối cãi, còn bà nội thì sốc nặng vì nhận ra bộ mặt thật của cô cháu gái hàng xóm mình từng thương yêu như cháu ruột.

d7

d8

Ngay sau khi trích đoạn phim được tung ra, nó đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết khán giả đều vô cùng phấn khích và tuyên bố rằng nhất định không thể bỏ qua tập phim tối nay của Nàng dâu order. Thậm chí có người còn chia sẻ rằng: "Chưa từng xem trọn tập phim nào, chỉ xem trích đoạn nhưng hôm nay nhất định phải xem tập này!".

Nàng dâu order tập 24 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm