"Nàng dâu order": Xót xa cảnh mẹ Lan Phương khóc ngất vì nợ tiền tỷ, có nguy cơ đi tù

Trong tập 24 "Nàng dâu order", gia đình Yến (Lan Phương) lại lâm vào cảnh xào xáo ngay khi tai họa em gái mưa vừa đi qua.

Bên cạnh câu chuyện hả hê liên quan đến nhân vật em gái mưa, tập 24 Nàng dâu order còn chứng kiến một câu chuyện khác cũng "drama" không kém của gia đình Yến (Lan Phương). Hám lời, mẹ Yến đã đi vay rất nhiều tiền để đưa cho một người phụ nữ "đầu tư", còn bản thân nhận lãi cao hàng tháng. Nhưng nay, người phụ nữ kia lộ diện là một kẻ lừa đảo. Bà ta đã ôm toàn bộ số tiền bỏ trốn. Khi mẹ Yến tìm đến nhà người này, chứng kiến biết bao con người khác cũng đang vật vã trước cổng vì bị lừa trắng tay, bà mới biết rằng mình đã mất tất cả.

Cảnh quay mẹ Yến quỳ sụp xuống đất, gào khóc vì bị lừa khiến khán giả không khỏi xót xa. Tiền đã mất thì chớ, mẹ Yến cũng mang tội danh lừa đảo, bị đám đông kéo đến nhà đòi nợ, khiến cả gia đình lao đao. 

IMG_9856

IMG_9853

IMG_9857

Lúc nói chuyện với chồng và con trai, bà chỉ còn biết khóc lóc, xin chồng hãy giúp mình. Nhưng bố Yến vì quá giận nên đã nói rằng ai làm người đó chịu, gia đình chỉ bán bánh cuốn sống qua ngày, kiếm đâu ra số tiền 1 tỷ để trả nợ?

Trong khi đó, cậu con trai cũng không thể giúp gì được mẹ, mà chỉ có thể bày tỏ mối lo lắng rằng mẹ có thể bị đi tù vì chuyện này.

IMG_9861

IMG_9860

IMG_9859

IMG_9858

Tập phim kết thúc bằng cảnh mẹ Yến lững thững bỏ nhà đi, mà chẳng biết đi về đâu. Chỉ vì một chút tham lam, ham cái lợi trước mắt, giờ đây bà đã phải trả giá. Có lẽ vẫn như mọi lần, bà lại chỉ còn cách tìm đến cô con gái nổi tiếng.

IMG_9863

IMG_9862

Nhưng lần này, liệu Yến có thể làm gì giúp mẹ đây? Khi bản thân cô cũng đứng trước mối họa tiềm ẩn, chính là việc công ty của Kiệt đang có dấu hiệu làm ăn gian dối, bỏ hóa chất độc hại vào trong mỹ phẩm, mà Yến thì đang hợp tác làm người mẫu đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn thân.

Đón xem các tập tiếp theo của Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm