"Nàng dâu order": Mẹ Yến (Lan Phương) tự tử sau khi vỡ nợ

Cảnh quay mẹ Yến tự tử trong tập 25 "Nàng dâu order" gây tò mò cho khán giả.

Tập 24 Nàng dâu order lên sóng tuần trước đã khép lại với tình cảnh bi đát của mẹ Yến (Lan Phương) khi bà vỡ nợ tiền tỷ. Người phụ nữ mà mẹ Yến hay gửi tiền "đầu tư" đã trốn biệt tích. Khi phát hiện chuyện này, bố Yến đã giận đến mức ông tuyên bố rằng "ai làm người nấy chịu".

Không biết cầu cứu ai, chẳng những vậy còn có nguy cơ phải đi tù vì bản thân cũng đang nợ một số tiền lớn của những người khác, bà Ngoan đã quyết định uống thuốc ngủ tự tử trong tập 25. Khi cả gia đình phát hiện ra, bà Ngoan đã trong trạng thái hôn mê bất tỉnh, bên cạnh vẫn còn vỉ thuốc uống dở.

IMG_0189

IMG_0188

IMG_0186

Đau buồn vì chuyện gia đình, Long đã tìm đến Nhàn và đề nghị cô nàng "máy bay" hãy ở bên mình lúc này. Luôn xuất hiện với hình ảnh hoạt bát nhắng nhít, gương mặt tuyệt vọng, nước mắt ngắn dài lúc này của Long khiến Nhàn ngỡ ngàng. Có lẽ biến cố gia đình lại chính là nhân tố "đẩy thuyền", khiến cặp đôi này dẹp bỏ mọi ngại ngùng, mặc cảm cách biệt tuổi tác để đến bên nhau chăng?

IMG_0193

IMG_0191

Về phần Yến, mẹ thì vỡ nợ, công việc dự kiến cũng sắp gặp phải "hạn nặng" khi công ty của Kiệt dính vào bê bối treo đầu dê bán thịt chó, quảng cáo là mỹ phẩm tự nhiên nhưng lại sử dụng nhiều hóa chất gây dị ứng, liệu cô sẽ phải làm gì trước loạt sóng gió này?

Đón xem tập 25 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai (1/7) tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm