Nancy (MOMOLAND) khiến fan trố mắt vì mặc áo o ép vòng 1 khủng ngay trên truyền hình

Sự xuất hiện của Nancy (MOMOLAND) nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Tối 26/7, Nancy (MOMOLAND) cùng với thành viên Ahin có buổi phát sóng để giao lưu với người hâm mộ. Tại đây cả hai đã có những giây phút trò chuyện đầy vui vẻ sau chuỗi ngày đóng băng các hoạt động quảng bá do tình hình dịch bệnh.

Đặc biệt, trong lần trở lại này, Nancy khiến nhiều người phải trố mắt khi cô nàng diện một chiếc áo bó sát trưng trổ vòng 1 khủng của mình. Ngoài ra, nhan sắc cực phẩm của cô nàng vẫn luôn là tâm điểm thu hút ánh nhìn của người hâm mộ.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan trố mắt vì mặc áo o ép vòng 1 khủng ngay trên truyền hình - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan trố mắt vì mặc áo o ép vòng 1 khủng ngay trên truyền hình - Ảnh 3.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan trố mắt vì mặc áo o ép vòng 1 khủng ngay trên truyền hình - Ảnh 4.

Nancy trưng trổ vòng 1 ngay trên truyền hình.

Nancy mang dòng máu Mỹ - Hàn nên không có gì khó hiểu khi cô nàng có được gương mặt xinh đẹp mang đậm chất con lai. Em út MOMOLAND sở hữu đường nét cực phẩm trời cho từ đôi mắt sâu xinh xắn, sống mũi cao nhỏ nhắn, đôi môi đỏ mọng cho đến làn da trắng ngần và đôi răng thỏ duyên hết phần người khác.

Ra mắt với concept dễ thương cùng MOMOLAND, Nancy đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Tuy nhiên thời gian gần đây nữ idol đang theo một phong cách trưởng thành, quyến rũ nên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan trố mắt vì mặc áo o ép vòng 1 khủng ngay trên truyền hình - Ảnh 5.

Tuy nhiên sau vụ ồn ào lộ ảnh nhạy cảm trong một chương trình âm nhạc, cô nàng đã biết tiết chế nhiều hơn, không ăn mặc hở hang, nhất là khi xuất hiện trên truyền hình.

Được biết, Nancy cùng các thành viên MOMOLAND đang lên kế hoạch cho sự trở lại của nhóm vào tháng tới.

Chia sẻ
Đọc thêm