Nancy (MOMOLAND) gây sốc toàn tập với hình ảnh ma mị xinh đẹp, fan liền dự đoán điều này

Những hình ảnh mới nhất của Nancy (MOMOLAND) đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh Nancy (MOMOLAND) trong bộ trang phục đầy ma mị. Tuy nhiên nhan sắc của cô nàng vẫn nổi bần bật khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Theo như nhiều người hâm mộ thì đây chính là tạo hình của cô nàng trong dự án Soulmate đã bỏ ngỏ bấy lâu nay. Được biết đây là bộ phim kết hợp giữa Hàn Quốc và Philippines, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên Nancy đã không thể bay sang Philippines để ghi hình.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc toàn tập với tạo hình ma mị đầy xinh đẹp, fan liền dự đoán tạo hình trong phim mới? - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc toàn tập với tạo hình ma mị đầy xinh đẹp, fan liền dự đoán tạo hình trong phim mới? - Ảnh 3.

Theo như phía nhà sản xuất thì bộ phim sẽ quay song song ở Hàn Quốc và Philippines nên càng khiến người hâm mộ cho rằng Nancy đang quay hình cho dự án này tại quê nhà.

Hồi đầu năm Nancy bất ngờ vướng phải ồn ào lộ ảnh nhạy cảm. Sự việc này đã khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ vì quyền riêng tư của thành viên MOMOLAND bị xâm phạm nghiêm trọng. 

Tuy nhiên sự việc này khiến dự án phim của Nancy bị ảnh hưởng. Cụ thể, không ít antifan tấn công, đòi đổi vai của Nancy vì không muốn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên thay vì "chiều lòng" khán giả, phía nhà sản xuất là ABS-CBN đã dành hẳn bài đăng kêu gọi khán giả phải bảo vệ Nancy: "Người cần được bảo vệ trước tiên và quan trọng nhất chính là Nancy. Chúng tôi cầu xin sự hợp tác của bạn từ tận trái tim". Bài đăng này sau đó đã thu hút hơn 68 nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc toàn tập với tạo hình ma mị đầy xinh đẹp, fan liền dự đoán tạo hình trong phim mới? - Ảnh 4.

Nancy trong buổi họp báo công bố sản xuất dự án Soulmate hồi năm 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm