Nam YouTuber bị dân mạng phẫn nộ, báo cáo kênh vì nội dung các clip "bệnh hoạn", đặc biệt nguy hiểm khi trẻ em xem được

Những video nam YouTuber này làm đều có nội dung nhảm nhí, thậm chí là bẩn thỉu và coi thường tính mạng con người.

Cách đây ít giờ, một người có tên là K.V đã lên mạng kêu gọi mọi người báo cáo kênh YouTube có tên là T. Theo đó K.V viết: "Mong mọi người chia sẻ rộng rãi tới những người yêu chó và hội bảo vệ động vật để lên án tên biến thái này.

Cuộc đời tôi chưa bao giờ kêu gọi mọi người làm cái gì cả nhưng hôm nay, xin mọi người hãy giải cứu bé chó và hãy bắt cái thằng này vô trại tâm thần đi. Nghĩ sao nó quan hệ với một bé chó poodle, đăng tải clip đi vệ sinh trên YouTube không gỡ xuống? Kể lại quá trình "quay tay"? Vậy mà có nhiều người theo dõi và bình luận như không có gì xảy ra? Một con người quan hệ với một con chó mà bình thường hả? Cho nó vào trại tâm thần đi".

Dưới bài đăng là hình ảnh chụp màn hình các clip mà nam YouTuber T. đã chia sẻ trên kênh của mình. Đọc qua nội dung tiêu đề video, ai nấy đều bức xúc. Theo đó, anh chàng T. này thường đăng tải những clip nhảm nhí, nội dung 18+ như: "Kể về việc quay tay mỗi ngày của bé T.", "... quá nên mần chú chó đực,... lắm"... Trong clip anh chàng này tự nhận mình là gay, thoải mái kể việc sinh hoạt tình dục của mình như "một ngày quay tay 5 lần", kể về việc mình tự "thỏa mãn" ra sao, ở chỗ nào...

Nam Youtuber bị dân mạng phẫn nộ, báo cáo kênh vì nội dung các clip "bệnh hoạn", đặc biệt nguy hiểm khi trẻ em xem được - Ảnh 1.

Nam Youtuber bị dân mạng phẫn nộ, báo cáo kênh vì nội dung các clip "bệnh hoạn", đặc biệt nguy hiểm khi trẻ em xem được - Ảnh 2.

T. thường xuyên đăng tải những video dung tục lên trang YouTube cá nhân của mình.

Bài đăng sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần ai cũng bức xúc trước những nội dung video mà T. làm để câu view. Nhiều người cho rằng, việc quan hệ với một chú chó nhỏ quả là bệnh hoạn, vô đạo đức và vi phạm thuần phong mỹ tục. Đặc biệt là nguy hiểm cho tính mạng của chú chó. Chưa kể T. có thể lây những bệnh từ động vật.

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng, T. đã tạm xóa clip quan hệ với chú chó đi. Tuy nhiên những video khác của anh cũng bệnh hoạn, bất bình thường không kém. Nào là kể về 1 buổi hành xác (có 2 phần), thử thách thọc dao ngang mắt để kiếm cơm, ăn mì tôm trong bồn cầu, thử thách làm chó 24 giờ...

Một số hình ảnh phản cảm được cắt từ các video của T.

Nội dung những video này đều gây phản cảm cho người xem. Đặc biệt là video ăn mì tôm trong bồn cầu, hay video giả chó... Không ít ý kiến của dân mạng nghi ngờ về tình trạng thần kinh của anh chàng này. Một người bình thường không thể làm những hành động bẩn thỉu, bệnh hoạn và đăng tải lên mạng xã hội theo kiểu khoe khoang như thế. Còn nếu anh chàng T. là người bình thường thì càng phải lên án hơn. Bởi vì muốn câu like, câu kéo lượt xem mà anh ta bất chấp tất cả.

Một số dân mạng còn tỏ ra lo lắng khi con em mình xem được những video có nội dung phản cảm thế này. Bởi trẻ con giống như tờ giấy trắng, rất dễ bắt chước lại những hành động của người lớn. Những hành động của T. không chỉ khiến trẻ em gặp nguy hiểm về tính mạng mà có thể khiến chúng hiểu sai lệch về giới tính, quan hệ tình dục...

Bên cạnh đó không ít ý kiến thắc mắc rằng: Các video của T. rất đông người xem, thậm chí hàng chục nghìn lượt theo dõi, vậy mà đọc những bình luận phía dưới đều tỏ ra bình thường, rất ít người lên tiếng phê phán anh ta?

Nam Youtuber bị dân mạng phẫn nộ, báo cáo kênh vì nội dung các clip "bệnh hoạn", đặc biệt nguy hiểm khi trẻ em xem được - Ảnh 4.

Các video được T. đăng tải phần lớn có nội dung phản cảm.

Được biết, kênh YouTube của T. mới thành lập vào 3/2/2020. Trên kênh này có tất cả 13 video, mới được đăng tải cách đây ít ngày nhưng đã chiếm lượng xem khá lớn. Chính vì điều này, mọi người càng thấy hậu quả khó lường khi video của T. được lan rộng.

Hiện đang có rất nhiều người kêu gọi vào báo cáo kênh của T. để đội ngũ YouTube có chế tài xử lý phù hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm