Chú chó có khả năng lướt ván trượt "thần sầu'', cách lạng lách vượt chướng ngại vật của đại boss khiến dân mạng phải thốt lên: Điệu nghệ làm sao!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều người còn cười hì hì và thừa nhận rằng: Khả năng chơi ván trượt của mình không bằng một chú chó.

Ván trượt là một môn thể thao mới, năng động, cá tính. Chính vì thế, nó nhanh chóng có sức lôi cuốn mạnh mẽ với giới trẻ.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết chơi môn thể thao trẻ trung này. Nhiều người đã phải thừa nhận rằng: Chơi ván trượt rất khó, nếu không có kĩ thuật và thường xuyên luyện tập, bạn sẽ gây thương tích cho bản thân mình.

Ấy vậy mà mới đây, một chú chó Pug đã khiến dân mạng phải ngưỡng mộ và nể phục khi trình diễn màn lướt ván thần sầu của mình. Chó ta không những có thể lướt vun vút trên đường mà còn biết cách điều khiển bộ ván của mình tránh chướng ngại vật.

Chú chó chơi lướt ván điệu nghệ như dân chơi thực thụ.

Theo đó, được con sen giao cho một ván trượt, chú chó lập tức nhảy lên và cứ thế lao đi vun vút. Dù đang lướt trên 1 con đường dành cho người đi bộ, lòng đường nhỏ hẹp nhưng chú chó vẫn không hề bị văng ra ngoài đám cỏ. Đặc biệt nhất là đại boss có thể tự điều khiển ván trượt tránh chướng ngại vật, cua rẽ vào các cung đường khác. Trông cách lướt ván của Pug ta quả thực rất ngầu.

Đã thế con sen còn khéo lựa chọn "bộ cánh'' tiểu hổ, màu vàng vằn đen khiến cho đại boss trông chất chơi thực thụ. 

Chú chó có khả năng lướt ván trượt "thần sầu'', cách lạng lách vượt chướng ngại vật của đại boss khiến dân mạng phải thốt lên: Điệu nghệ làm sao! - Ảnh 2.

Clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận của dân mạng. Ai cũng phải trầm trồ trước tài năng lướt ván của chú chó. Thậm chí nhiều người còn thẳng thắn thừa nhận rằng, họ chơi môn thể thao này không điệu nghệ bằng đại boss.

Có thể con sen là một người chơi thể thao thường xuyên và ưa thích những môn mạo hiểm và năng động nên chú chó cũng bị ảnh hưởng. 

Hiện bài đăng về chú chó này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm