"Mỹ nhân 7 tuổi" gây cười không ngớt khi giả làm "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy

Trong tuần thi thứ 10 của “Gương mặt thân quen nhí”, cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc đã làm cho ekip sản xuất cười không ngớt vì màn hóa thân thành “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy.

Trong tuần thi thứ 10 của Gương mặt thân quen nhí 2015, các cặp đôi sẽ có sự hoán đổi để mang đến một nét mới cho chương trình. Từ đó, các thí sinh nhí cũng có cơ hội để học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các huấn luyện viên khác.  

Tiết mục 1: Bảo NgọcLan Phương hóa thân thành Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử; Lan Phương hóa thân thành Dung Ma Ma với nhạc phẩm trong phim Có một cô gái (Hoàn Châu Cách Cách). Ngay khi vứa bấm trúng nhân vật này, Biên đạo múa Hữu Trị và Đạo diễn Quốc Thảo đã cùng chung một ý tưởng khuyên răn Bảo Ngọc: “Con cứ giữ nguyên tính cách của mình là giống Tiểu Yến Tử lắm rồi”. Trong quá trình luyện tập, vì quá nhớ cô học trò dễ thương nên Phan Ngọc Luân đã vào bắt cóc Bảo Ngọc ngay trên tay của Lan Phương. Bảo Ngọc tiếp tục khiến cả ê kíp không thể nhịn cười với những động tác võ thuật của mình. Riêng Lan Phương cũng vô cùng thích thú khi được đóng vai Dung Ma Ma dữ dằn phụ họa cho cô thí sinh nhỏ tuổi mà cô luôn yêu mến.

gương mặt thân quen nhí 1

gương mặt thân quen nhí 7
Bảo Ngọc sẽ hóa thân thành Triệu Vy trong tập 10 "Gương mặt thân quen nhí 2015"

gương mặt thân quen nhí 2
Lan Phương hóa thân thành Dung Ma Ma

Tiết mục 2: Hoàng Quân – Thúy Uyên hóa thân thành Taeyang & G-Dragon với bài hát Good boy. Để chuẩn bị cho tiết mục này, Hoàng Quân đã phải tập luyện phần múa bụng sở trường cùng với những động tác múa hiện đại của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang. Phần hóa trang của em cũng khá thú vị khi phải đội tóc giả màu hồng khiến khuôn mặt bụ bẫm của Hoàng Quân nhìn rất lạ mắt. Huấn luyện viên Thúy Uyên cũng hết sức đem thế mạnh của mình về vũ đạo để chỉ dẫn cho cậu học trò mới. Có một điều đáng ngạc nhiên mà Thúy Uyên phải thừa nhận rằng cô phải đuổi theo Hoàng Quân và vũ đoàn để hoàn thành tiết mục. 

gương mặt thân quen nhí 6
Hoàng Quân

Tiết mục 3: Phan Ngọc Luân – Gia Quý hóa thân thành nhóm Eagles với bài hát Hotel California. Có chất giọng cao và chắc nhịp, Phan Ngọc Luân không gặp nhiều khó khăn với âm điệu bài hát. Gia Quý tiếp tục phải cố gắng rèn giọng, đặc biệt với những nốt cao. Ngoài ra, Gia Quý còn được trải nghiệm với bộ gõ hình trứng, một nhạc cụ mới mẻ với em. Cậu bé tinh nghịch lúc ban đầu định sẽ tập luyện trước với hai quả trứng thật trong tay. Tuy nhiên, sau đó em đã nhanh chóng tỏ ra thuần thục với nhạc cụ này.

gương mặt thân quen nhí 8
Gia Quý

Tiết mục 4: Trang Thư – Khương Ngọc hóa thân thành Hiền Thục với Liên khúc Câu chuyện tình tôiNhật ký của mẹ. Ngay trong vòng phỏng vấn, Đại Nghĩa đã chọc ghẹo Khương Ngọc vì cho rằng bộ trang phục anh mặc rất giống với trang phục của một thầy mo trong làng. Bé Trang Thư, người học trò mới của anh cũng tỏ ra khá lém lỉnh khi liên tục hùa với Đại Nghĩa để chọc quê người thầy mới của mình. Nhưng huấn luyện viên Khương Ngọc không vì vậy mà tỏ ra kém nhiệt tình trong việc huấn luyện cô bé. Anh tận tình chỉ dẫn cho Trang Thư từng tiết mục, từng động tác đặc trưng của ca sĩ Hiền Thục. Anh cũng truyền đạt thêm cho Trang Thư những kinh nghiệm về diễn xuất. Thậm chí anh còn hết mực chiều chuộng cô học trò nhỏ khi tự nguyện làm ghế cho em ngồi lấy cảm xúc khi hát.

gương mặt thân quen nhí 3

gương mặt thân quen nhí 5
Trang Thư

Tiết mục 5: Khánh NgọcPhương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ Bảo Yến với Liên khúc Huế tình yêu của tôi – Mưa trên phố Huế. Phương Mỹ Chi tiếp tục lao vào luyện tập để hát giọng Huế của ca sĩ Bảo Yến. Tuy nhiên chất giọng rất đặc biệt của người nghệ sĩ này khiến cho cô bé gặp nhiều khó khăn trong việc luyện giọng. Trong khi đó, cả ba vị giám khảo đều là những Fan hâm mộ của Ca sĩ Bảo Yến nên đã nghiên cứu rất rõ phong thái trình diễn cũng như cách hát của nữ nghệ sĩ. 

Tiết mục 6: Minh Khang – Nam Cường hóa thân thành Noo Phước Thịnh với bài hát Đám cưới chuột. Để hỗ trợ cho cậu thí sinh trong việc luyện tập thanh nhạc, đạo diễn Quốc Thảo đã cung cấp thêm nước giá để Minh Khang uống. Với tiết mục này, hai chú cháu sẽ hóa thân thành hai chú chuột. Dưới sự dẫn dắt của Nam Cường, Minh Khang đã có một màn trình diễn khá thuần thục ngay trên sân khấu. Trong lúc giao lưu trên sân khấu hai chú cháu đã tiến đến chố ngồi của Ban giam khảo và hát câu ví với giám Khảo Hồng Vân “một con mèo béo” và với giám khảo Mỹ Linh “một con chuột gầy” khiến cho khán giả cười ồ lên thích thú.

gương mặt thân quen nhí 4
Minh Khang
Chia sẻ
Đọc thêm