Gương mặt thân quen nhí

"Mỹ nhân 7 tuổi" của Gương mặt thân quen nhí đáng yêu trong hậu trường

Cô bé 7 tuổi xinh thiên thần của “Gương mặt thân quen nhí” lại làm nức lòng khán giả bởi dáng vẻ đáng yêu.

Phát sóng đúng vào dịp lễ Halloween nên show 5 của Gương mặt thân quen nhí toát lên không khí hóa trang sinh động ngay từ những buổi phỏng vấn thí sinh trước giờ lên sóng. Mỗi cặp thí sinh đều lựa chọn cho mình một phong cách hóa trang đẹp mắt.

Cô bé 7 tuổi có gương mặt thiên thần Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên Phan Ngọc Luân hóa thân thành Mr.T với bài hát Bản sắc Việt nam. Bé Bảo Ngọc xuất hiện trong hậu trường với vẻ ngoài giản dị nhưng vẫn cực đáng yêu. Bảo Ngọc tiếp tục gây bất ngờ cho ê kíp làm chương trình khi phải học thuộc và thể hiện qua giọng đọc Rạp tiếng Bắc vô cùng ngộ nghĩnh. Sau khi em kết thúc tiết mục, ban giám khảo đã quá sợ hãi đến nỗi phải bỏ trốn vì khả năng bắt chước của em khá thành thục.

gương mặt thân quen nhí 9

gương mặt thân quen nhí 10
Cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc

Cả ba vị giám khảo đều thú nhận rằng họ đã phải dồn hết ánh mắt ngưỡng mộ và căng tai ra để nghe xem nội dung của bài hát là gì. Phần biểu diễn kết thúc, Bảo Ngọc còn vô tư biểu diễn những khả năng của mình khiến khán giả cả phòng quay đều thích thú như: đưa chân lên uốn dẻo, xoạc ngang, xoạc dọc và biểu diễn cơ bắp.

gương mặt thân quen nhí 11

gương mặt thân quen nhí 12
Bảo Ngọc luôn nở nụ cười rạng rỡ với tất cả mọi người

gương mặt thân quen nhí 13

gương mặt thân quen nhí 14
Cô bé luôn gây ấn tượng vì sự thông minh, lém lỉnh

gương mặt thân quen nhí 15
Phan Ngọc Luân

Hoàng Quân – Khương Ngọc hóa thân thành Pharrell Williams với bài hát Happy. Hai chú cháu hóa trang thành hai chú gà con lông vàng ngộ nghĩnh. Lựa chọn bài hát thu hút hơn 700 triệu lượt nghe, hai chú cháu vô cùng háo hức khi có dịp trổ tài việc hóa thân vào một nhân vật được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, vì cường độ luyện tập khá cao nên Khương Ngọc đã suýt ngủ gật nhiều lần trong lúc tập. 

gương mặt thân quen nhí 4
Hoàng Quân

gương mặt thân quen nhí 7
Khương Ngọc

Trang Thư – Thúy Uyên hóa thân thành Trang Nhung với bài hát Tiếng đàn ta lư. Trong khi Thúy Uyên được trang điểm theo phong cách sắc sảo, lạnh lùng trong bộ trang phục đen huyền bí thì cô bé Trang Thư vốn đã xinh đẹp lại càng rực rỡ hơn trong hình ảnh một nàng công chúa tóc vàng đáng yêu. 

gương mặt thân quen nhí 3
Trang Thư

Minh Khang – Lan Phương hóa thân thành Chelsea với Liên khúc KalinkaKachusa. Cặp đôi hóa trang thành thiên thần với đôi cánh trắng tinh khôi trong buổi phỏng vấn. Trong show này, Minh Khang và Lan Phương sẽ phải hát tiếng Nga. Cả Lan Phương và Minh Khang đều cho biết họ cảm thấy mỏi miệng và có đôi lần cắn phải lưỡi trong quá trình tập phát âm. 

gương mặt thân quen nhí 1
Lan Phương

gương mặt thân quen nhí 2
Minh Khang

Phương Mỹ Chi – Nam Cường hóa thân thành Engelbert Humperdinck với bài hát Quando Quando Quando. Ngay từ trong phòng hậu trường phỏng vấn, Phương Mỹ Chi – Nam Cường đã khiến Đại Nghĩa một phen hoảng hốt khi bị hai Ma ca rồng nhát ma. Phương Mỹ Chi tỏ ra khá thích thú với hình tượng này và cố gắng giữ lấy những chiếc răng nanh trong buổi nói chuyện. Tuy nhiên, sau khi nhận ra sự khó khăn để diễn đạt ý muốn của mình, cô bé đã xin phép được cởi bỏ phụ kiện hóa trang để trả lời những câu hỏi của Đại Nghĩa. 

gương mặt thân quen nhí 5
Nam Cường

gương mặt thân quen nhí 6
Phương Mỹ Chi

Gia Quý – Khánh Ngọc hóa thân thành Tuấn Hưng với bài hát Vũ điệu thần tiên. Cặp thí sinh vừa đoạt giải nhất show 4 Gương mặt thân quen nhí sẽ hóa trang thành quỷ trong đêm nhạc sát với Lễ Halloween. Khánh Ngọc tiếp tục phải “giả trai” với hình tượng một anh ca sĩ quyến rũ với chất giọng khàn Tuấn Hưng. 

gương mặt thân quen nhí 8
Khánh Ngọc
Chia sẻ
Đọc thêm