“Tiểu mỹ nhân 7 tuổi” hoang mang vì phải hát giọng Huế

Cô bé đáng yêu Bảo Ngọc của “Gương mặt thân quen nhí” chia sẻ rằng đã cảm thấy rất căng thẳng khi phải hóa thân thành nữ ca sĩ Vân Khánh.

Show 8 của chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015 thực sự là một thử thách lớn với cô bé Bảo Ngọc. Vốn sở hữu chất giọng miền Tây ngọt lịm, Bảo Ngọc gặp rất nhiều khó khăn khi phải hát tiếng Huế. Phan Ngọc Luân cho biết chưa bao giờ cô bé lại thấy căng thẳng như lần tham gia này. Bảo Ngọc chia sẻ: “Con gặp nhiều khó khăn với cách phát âm tiếng Huế vì những dấu nhấn rất khác biệt. Chú Phan Ngọc Luân tập cho con rất nhiều lần nhưng con vẫn chưa thấy giống lắm. Chắc con phải nói mẹ cho con uống thêm nhiều nước muối để giọng con ngọt giống cô Vân Khánh quá. Một điều mà con rất thích là cô rất đẹp và dịu dàng, không có quậy như con”. 

gương mặt thân quen nhí 2

gương mặt thân quen nhí 3
Bảo Ngọc ở phòng tập

Ngay cả đến ê kíp của chương trình cũng nhìn thấy điều ấy. Tổng đạo diễn Quốc Thảo và biên đạo múa Hữu Trị trong một phút mệt mỏi vì hướng dẫn luyện tập đã nói đùa với Bảo Ngọc: “Chắc các chú phải gửi con ra Huế gặp cô Vân Khánh quá”. Tuy nhiên, có một một điều mà ê kíp chương trình không thể phủ nhận: Bảo Ngọc dường như hoàn toàn nhập tâm với nhân vật về phong thái biểu diễn. Khuôn mặt xinh xắn và có óc quan sát tốt, Bảo Ngọc đã không bỏ sót dù là những thói quen, cử chỉ nhỏ nhất để tạo nên một hình tượng cô ca sĩ gốc Huế đằm thắm trên sân khấu. 

gương mặt thân quen nhí 4

gương mặt thân quen nhí 5

Ngay khi Bảo Ngọc vừa xuất hiện trên sân khấu, cả ba vị Ban giám khảo và khán giả cả khán phòng đã không thể làm ngơ trước cô bé. Khoác lên mình một bộ áo dài họa tiết hoa sen hồng nổi bật và mái tóc dài đen óng, mượt mà, Bảo Ngọc còn thu hút người xem ở nụ cười đáng yêu. Và quả thật, chất giọng của em khi thể hiện bài hát đã chỉ đạt được độ giống ở mức độ 70 phần trăm ở một số nốt nhấn nhá. Tuy nhiên, sự tự tin và phong thái của cô bé trong tiết mục thì quả là rất giống. 

gương mặt thân quen nhí 1
Bảo Ngọc hóa trang thành ca sĩ Vân Khánh

gương mặt thân quen nhí 6
Phan Ngọc Luân

Cậu bé Hoàng Quân lí lắc đã không ngần ngại chạy ra phụ diễn cho cô em út một cách ngẫu hứng. Cậu bé đứng áp lưng lại tạo dáng với Bảo Ngọc khi cô bé đi chuyển ra phía hàng ghế chờ trong quá trình biểu diễn tạo nên một hình ảnh vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, sau khi quay lưng lại, cậu bé mới nhận ra Phan Ngọc Luân đã thay thế vị trí của Bảo Ngọc. Ngay lập tức, Hoàng Quân bỏ chạy về chỗ ngồi khiến cho vị huấn luyện viên tức tối, liên tục dậm chân điệu bộ “ngoa ngoắt” vì ngầm hiểu ra: “Mình là phiên bản lỗi của Vân Khánh”. Chính sự phá cách này đã mang đến bất ngờ và sự thích thú cho khán giả.

gương mặt thân quen nhí 7

gương mặt thân quen nhí 8

Với phần biểu diễn này, cô công chúa Út của chương trình tiếp tục chinh phục được ban giám khảo. Giám khảo Mỹ Linh đã phải thốt lên: “Tôi phải lòng Bảo Ngọc mất rồi. Tôi thương từng động tác, từng cử chỉ dịu dàng của bé”. Còn riêng đối với “phiên bản lỗi” Phan Ngọc Luân, giám khảo Hồng Vân đã không ngần ngại chia sẻ: “Chị chỉ chấm nét đẹp của em từ phần cổ trở lên, còn từ phần vai trở xuống thôi bỏ đi nha”. Sự hy sinh của các huấn luyện viên luôn tìm cách tôn học trò của mình lên trong các tiết mục thật sự vô cùng có ý nghĩa. Phan Ngọc Luân cũng đã không ngại khi phải xuất hiện trong các hình tượng “phiên bản lỗi” khi hóa trang thành nữ, chỉ mong sao học trò mình sẽ luôn tỏa sáng trên sân khấu. 
Chia sẻ
Đọc thêm