Hoài Linh rớt nước mắt vì “tiểu mỹ nhân” 9 tuổi

Trong đêm thi thứ 6 của “Gương mặt thân quen nhí”, Hoài Linh đã không cầm được xúc động khi xem cô bé 9 tuổi Trang Thư thể hiện hoạt cảnh đau lòng về mùa nước lũ.

Đêm qua (6/11), show diễn thứ 6 của chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng. 6 cặp thí sinh Khương Ngọc – Hoàng Quân, Gia Quý – Khánh Ngọc, Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Minh Khang – Lan Phương, Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Trang Thư – Thúy Uyên tiếp tục làm cho bộ ba giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh, Hồng Vân cười ngất.

gương mặt thân quen nhí 5
Mỹ Linh - Hoài Linh - Hồng Vân

Trang ThưThúy Uyên: Giám khảo Hoài Linh đã rơi nước mắt khi xem Thúy Uyên – Trang Thư hóa thân thành Cẩm Ly thông qua ca khúc Chị đi tìm em. Dù giọng hát còn nhiều khiếm khuyết song cách dàn dựng tiết mục và diễn xuất của Trang Thư – Thúy Uyên đã thuyết phục ban giám khảo hoàn toàn. Gây xúc động nhất phải kể đến đoạn “tiểu mỹ nhân 9 tuổi” Trang Thư thể hiện nỗi đau vì mất đi đứa em yêu quý.

gương mặt thân quen nhí 13
Trang Thư

gương mặt thân quen nhí 14
Trang Thư và Thúy Uyên

Nhận xét về tiết mục, Hoài Linh cho biết: “Cái bài dựng quá tuyệt vời. Khi dòng nước rút đi tôi thấy nhói nhói trong lòng. Chú thấy được sự nghẹn ngào của con. Tôi chỉ cần hai cô cháu thể hiện hai câu hát đầu tiên là tôi thích rồi, vì rất giống. Khi diễn cảnh giông tố bão bùng, con diễn cảnh người chị đi tìm em rất thật, cảm xúc khiến cho người xem xúc động theo từng bước chân con. Rất cảm ơn đã đem cho chú một cảm xúc mạnh”. Trang Thư – Thúy Uyên nhận được 25 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 15

gương mặt thân quen nhí 16
Cô trò Thúy Uyên - Trang Thư gây xúc động với tiết mục "Chị đi tìm em"

gương mặt thân quen nhí 18
Hoài Linh rưng rưng nước mắt khi xem tiết mục này

gương mặt thân quen nhí 17
Gương mặt đáng yêu của cô bé 9 tuổi Trang Thư

Tập 6 Gương mặt thân quen nhí: Trang Thư - Thúy Uyên

Lan PhươngMinh Khang: Cô trò Lan Phương – Minh Khang gây náo loạn sân khấu Gương mặt thân quen nhí với màn hóa thân thành Michael Jackson. Để tạo đất diễn cho Minh Khang tỏa sáng, Lan Phương đã tạm lui về sau làm người đệm đàn. Giám khảo Hoài Linh đã nhận xét về tiết mục này là: “Trong khi tôi đang lo không biết tiết mục này như thế nào thì thấy Lan Phương bước ra với hình tượng tay Guitar, nhường cho một mình Minh Khang làm Michael. Tui nghe Minh Khang hát là tôi thấy khỏe rồi. Từ vũ đạo đến phần hát đều rất tuyệt vời. Gương mặt Minh Khang rất tự tin, con làm bằng tất cả khả năng của mình với tinh thần rất thoải mái”. Minh Khang – Lan Phương nhận được 36 điểm và trở thành người chiến thắng của đêm thi. 

gương mặt thân quen nhí 1

gương mặt thân quen nhí 2
Lan Phương và Minh Khang

gương mặt thân quen nhí 10
Lan Phương và Minh Khang giành được chiến thắng trong đêm thi thứ 6 "Gương mặt thân quen nhí 2015"

Tập 6 Gương mặt thân quen nhí: Minh Khang - Lan Phương

Gia QuýKhánh Ngọc: Cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý mở đầu đêm thi bằng việc hóa thân thành nam ca sĩ Richie Valens. Thông qua ca khúc La Bamba, cặp thí sinh này đã mang đến không khí sôi động và vui nhộn. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay nếu Gia Quý tươi tắn lên một chút sẽ ra hoàn toàn bài này. Cô Khánh Ngọc đã có những bước nhảy rộn ràng. Riêng câu cuối rất phức tạp thì cháu thể hiện rất tốt. Đây là một tiết mục mở màn hết sức sôi động”. Gia Quý – Khánh Ngọc nhận được 26 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 11

gương mặt thân quen nhí 12
Gia Quý và Khánh Ngọc

Tập 6 Gương mặt thân quen nhí: Gia Quý - Khánh Ngọc

Hoàng QuânKhương Ngọc: Cặp thầy trò siêu quậy Khương Ngọc – Hoàng Quân khiến các giám khảo sững sờ khi hóa thân thành NSƯT Kim Tử Long- NSƯT Trường Sơn trong trích đoạn Phụng Nghi Đình. Hồng Vân và Mỹ Linh nức lời khen Hoàng Quân vì không chỉ hát hay mà còn diễn tốt. Giám khảo Hồng Vân nhận xét rằng: “Tất cả những động tác của con, thần thái của con thể hiện đúng phóng cách tuồng cổ cải lương. Cô cũng không thể trách con được vì sự chưa hoàn thiện vì nhân vật này nó quá xa với con về suy nghĩ, cảm xúc nên con không thể làm được hoàn toàn như chú Kim Tử Long. Cô chỉ nói để con để ý chứ cô khen là cô khen rồi. Chỉ là lần sau con nhớ chú ý cái cảm xúc từ bên trong”. Hoàng Quân – Khương Ngọc nhận được 32 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 3

gương mặt thân quen nhí 4
Khương Ngọc và Hoàng Quân

Tập 6 Gương mặt thân quen nhí: Khương Ngọc - Hoàng Quân 

Bảo NgọcPhan Ngọc Luân: “Tiểu mỹ nhân 7 tuổi” Bảo Ngọc một lần nữa làm náo loạn sân khấu khi cùng huấn luyện viên Phan Ngọc Luân hóa thân thành nhóm T-ara với ca khúc Bo Peep Bo Peep. Tiết muc của Bảo Ngọc đã khiến cho giám khảo Hồng Vân phải thốt lên rằng: “Cô Vân không hề thích mèo nhưng khi xem con diễn thì cô lại đang có ý định nuôi một con mèo. Bởi vậy mới thấy thương chú Luân lúc nào cũng phải hy sinh nhan sắc để tăng thêm vẻ đáng yêu của bé Bảo Ngọc. Con mà cứ Bo Peep  đến tối cô vẫn thích nghe”. Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân nhận được 22 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 6

gương mặt thân quen nhí 7
Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân

Tập 6 Gương mặt thân quen nhí: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Phương Mỹ ChiNam Cường: Thầy trò Nam Cường – Phương Mỹ Chi khép lại đêm thi thứ 6 của Gương mặt thân quen nhí bằng việc hóa thân thành Mỹ Tâm. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hoài Linh cho biết: “Tôi thích phần chia bài của các bạn. Đoạn đầu Nam Cường nhường Phương Mỹ Chi hát để khoe giọng. Phần sau thì hai chú cháu làm cho ca khúc rất sôi động. Phương Mỹ Chi là một cô bé rất đa tài. Chú hy vọng con sẽ tiếp tục yêu quý dòng nhạc dân ca đang theo đuổi, hy vọng con mãi mãi là chị Bảy, cái đó nó hiếm lắm. Còn trong cuộc thi này con hãy cứ biến đổi nhé”. Phương Mỹ Chi – Nam Cường nhận được 30 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 9

gương mặt thân quen nhí 8
Phương Mỹ Chi và Nam Cường

Tập 6 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Nam Cường 
Chia sẻ
Đọc thêm