Loạt ảnh "Mỹ nhân 7 tuổi" GMTQ nhí khiến ai cũng muốn có con gái

Cô bé 7 tuổi xinh như thiên thần Bảo Ngọc của “Gương mặt thân quen nhí” đốn tim khán giả bởi sự nữ tính và đáng yêu.

Sau 6 tập phát sóng của Gương mặt thân quen nhí 2015, Lê Huỳnh Bảo Ngọc đang là cái tên được nhiều người nhắc đến bên cạnh Khương Ngọc, Hoàng Quân và Phương Mỹ Chi. Với sự thông minh, lém lỉnh cùng nụ cười tỏa nắng, cô bé 7 tuổi này đã chinh phục hoàn toàn khán giả lẫn bộ ba giám khảo Hoài Linh – Mỹ Linh – Hồng Vân. Mỗi lần Bảo Ngọc bước ra sân khấu trình diễn, các giảm khảo đều được phen điêu đứng khi đối đáp cùng cô bé nhí nhảnh này. 

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 25

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 26
Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên Phan Ngọc Luân trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí"

Gương mặt thân quen nhí 2015: Bảo Ngọc hóa thân thành ca sĩ Ánh Tuyết

Gương mặt thân quen nhí 2015: Bảo Ngọc hóa thân thành nhóm T-ara

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 27
Bảo Ngọc quê ở Cần Thơ, năm nay 7 tuổi và đang học lớp 2 ở trường tiểu học Lê Quý Đôn. 

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 1
Dù còn rất bé song Bảo Ngọc đã có bề dày thành tích đứng trên sân khấu đáng ngưỡng mộ. Từ năm 5 tuổi, Bảo Ngọc đã được học hát, học nhảy và tham gia các hoạt động nghệ thuật.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 4
Vì gia đình có truyền thống đam mê nghệ thuật nên ngay từ khi còn nhỏ, mẹ của Bảo Ngọc – chị Kiều Oanh đã dạy cho con hát cải lương. Những câu hò, điệu lý ngọt ngào mang đậm chất miền Tây sông nước cũng được chị Kiều Oanh dạy cho Bảo Ngọc.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 7
Trong những tập đầu “Gương mặt thân quen nhí 2015”, Bảo Ngọc đã trổ tài hát cải lương và khiến cho bộ ba giám khảo Hoài Linh – Hồng Vân – Mỹ Linh lẫn MC Đại Nghĩa bất ngờ.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 18
Mẹ Bảo Ngọc cho biết, ở nhà cô bé rất thích hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng. Chính vì thế cho nên khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Gương mặt thân quen nhí 2015, gia đình đã cho Bảo Ngọc tham gia ngay.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 19
Trước Gương mặt thân quen nhí 2015, cuộc thi gần nhất Bảo Ngọc góp mặt là Đồ Rê Mí 2014. Tại chương trình này, Bảo Ngọc đã nhận được giải thí sinh được yêu thích nhất. 

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 20
Với gương mặt xinh đẹp như thiên thần, cô bé 7 tuổi này thường xuyên được mời làm đại diện hình ảnh cho các dòng sản phẩm dành cho thiếu nhi. Việc tạo dáng trước máy ảnh đã là việc quá quen thuộc với Bảo Ngọc.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 5
Mẹ cô bé cho biết, rất nhiều lần chính Bảo Ngọc là người đưa ra ý tưởng cho các bộ hình. Cô bé thông minh, lém lỉnh luôn biết cách thu hút sự chú ý từ người đối diện.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 6
Ngoài việc đi học và tham gia các hoạt động nghệ thuật, Bảo Ngọc còn dành thời gian cho những sở thích rất con gái là thêu thùa và chơi búp bê. Những khi rảnh rỗi cô bé thường tự may áo và làm tóc cho búp bê. Ở nhà, Bảo Ngọc có hẳn 1 bộ sưu tập búp bê xinh xắn.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 8
Bảo Ngọc cũng rất hay vào bếp phụ mẹ. Cô bé 7 tuổi này từng nhiều lần tiết lộ muốn trở thành một đầu bếp giỏi để nấu cho bố mẹ những bữa ăn thật ngon.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 9
Mẹ Bảo Ngọc tiết lộ thêm rằng, năm bé 4 tuổi chị đã gửi con gái vào trong trường của các xơ đạo thiên chúa nên bé được học cách xếp đồ từ lúc bé và đến giờ vẫn có thói quen xếp đồ gọn gàng đẹp đẽ.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 10
Hiện tại, Bảo Ngọc nhận được rất nhiều lời mời đi hát nhưng gia đình cô bé quyết định không cho con kiếm tiền quá sớm. 

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 11
Mẹ Bảo Ngọc chia sẻ rằng muốn con có một tuổi thơ trong sáng và ngây thơ đúng với lứa tuổi. 

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 12
Dù các hợp đồng ca hát, quảng cáo đến liên tục song Mẹ Bảo Ngọc vẫn giữ vững lập trường. Bởi, gia đình không muốn con lao vào đời nhanh như những “thần đồng” khác.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 13
Thậm chí, khi được một trường quốc tế ở TP.HCM trao học bổng nhập học, gia đình Bảo Ngọc vẫn từ chối. 

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 14
Gia đình Bảo Ngọc không muốn cô bé xa quê hương Cần Thơ. Những khi nào có chương trình lớn phải tham gia thì 2 mẹ con mới bắt xe đò lên TP.HCM. Khi Bảo Ngọc tham gia Gương mặt thân quen nhí, chỉ có một mình chị Kiều Oanh đưa con đi. Những người thân còn lại trong gia đình chỉ từ Cần Thơ lên TP.HCM cổ vũ cho cô bé khi đêm thi diễn ra.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 15
Thấy con tỏa sáng trên sân khấu và được sự ủng hộ của khán giả, gia đình Bảo Ngọc vô cùng vui sướng và tự hào. 

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 17
So với thời điểm mới bắt đầu chương trình, tâm lý của gia đình Bảo Ngọc đã thoải mái hơn. Thấy con gái nhỏ thích nghi được với môi trường nhanh chóng, gia đình Bảo Ngọc cũng đỡ lo lắng. 

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 28
Về giải thưởng của Gương mặt thân quen nhí, cả Bảo Ngọc lẫn gia đình đều không lấy làm quan trọng. Điều cốt yếu là Bảo Ngọc được vui vẻ và phát triển đam mê nghệ thuật của mình.

bảo ngọc gương mặt thân quen nhí 16
Hiện tại, cô bé đã sẵn sàng cho những đêm thi sắp tới của Gương mặt thân quen nhí. 
Chia sẻ
Đọc thêm