Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do

Không phải 1 ngày nào khác trong năm mà là mùng 1 Tết, không phải đi đâu xa mà là giữa lòng Hà Nội, không phải concept gì cầu kì, cao sang mà là những vẻ đẹp dung dị nhất - vẻ đẹp của tình yêu, nó bình yên như Hà Nội ngày Tết.

Giữa không khí Tết đến Xuân về, có lẽ sự khắc nghiệt của thời tiết Tết năm nay khiến nhiều người trải qua ngày mùng 1 chưa được trọn vẹn niềm vui. Bỏ qua những cơn mưa tầm tã, sự lụt lội rét mướt của cái Tết miền Bắc hiếm hoi trong lịch sử, ngày hôm nay đã có một cặp đôi khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Nói đến ảnh cưới chắc hẳn có muôn vàn những ý tưởng, từ bộ ảnh núi non biển cả, 3 miền Bắc - Trung - Nam cho đến phong cách sáng tạo ở các studio nhưng "chơi lớn" đến mức mang cả bàn ghế ra đường ngày mùng 1 Tết thưởng trà như cặp đôi này thì quả thật hiếm hoi.

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 1.

Đó là cô dâu Phương Nhung và chú rể Đức Anh. Không phải 1 ngày nào khác trong năm mà là mùng 1 Tết, không phải đi đâu xa mà là giữa lòng Hà Nội, không phải concept gì cầu kì, cao sang mà là những vẻ đẹp dung dị nhất - vẻ đẹp của tình yêu, nó bình yên như Hà Nội ngày Tết.

Được biết cô dâu và chú rể đã quen nhau gần 3 năm rồi quyết định đám cưới. Chính anh chàng Đức Anh cũng tếu táo rằng: "Mối tình máy bay chở phi công nên khá đặc biệt" bởi nàng hơn chàng 3 tuổi.

Nói về lý do thực hiện bộ ảnh độc đáo này, Đức Anh cho biết: "Thứ nhất là mình muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp, bình yên hiếm hoi của Hà Nội trong ngày đầu năm mới. Thứ hai là bên cạnh đón năm mới, nó còn là đón mừng một dấu mốc mới của mối quan hệ giữa 2 chúng mình. Ngày kỉ niệm yêu nhau của bọn mình cũng vào tháng 1 này".

Do chú rể và nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao đã quen biết từ lâu nên anh quyết định nhận thực hiện bộ ảnh này mặc dù gặp nhiều trở ngại.

Là 1 trong 2 người trực tiếp chụp ảnh cưới cho cặp đôi Đức Anh - Phương Nhung, anh Hải Lê cao chia sẻ: "Vì thực hiện vào ngày mùng 1 Tết nên mọi thứ khó khăn hơn rất nhiều ngày thường. Đầu tiên là sẽ rất ít người hỗ trợ chuẩn bị concept vì tất cả mọi người đều về quê đoàn tụ gia đình. Đích thân 2 anh chủ studio là bọn mình phải đi xe máy chở đồ qua các con phố. Lúc dựng xuống rất mất thời gian và đặc biệt thời tiết năm nay khá 'dị', không ủng hộ cho lắm, mưa gió thất thường làm gián đoạn công việc khá nhiều. Cộng thêm lượng người đi lại ở các phố trung tâm rất đông nên bọn mình phải căn thời điểm chụp khá mệt".

Anh Hải cho biết ban đầu không nghĩ thời tiết bất lợi đến thế nhưng anh khẳng định: "Quan niệm làm việc của mình là khi đã lên kế hoạch (vì thời điểm như ngày mùng 1 Tết sẽ không có nhiều) là sẽ làm bằng được. Thời tiết hay khó khăn thế nào cũng vượt qua được hết".

Bộ ảnh được thực hiện trong 3 tiếng với thông điệp: "Bọn mình muốn truyền tải những cái nhìn mới mẻ của giới trẻ, không chỉ là cái Tết cổ truyền đoàn tụ gia đình, mà thời gian dành cho tình yêu đôi lứa trong ngày Tết này cũng rất ý nghĩa và cần được chia sẻ".

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo này nhé:

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 2.

Cô dâu với váy trắng thướt tha nhưng lại năng động trong đôi giày thể thao.

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 3.

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 4.

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 5.

Khung cảnh Hà Nội ngày Tết thật bình yên

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 6.

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 7.

Thưởng thức hương vị Tết theo cách của tình yêu

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 8.

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 9.

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 10.

Hẳn đây sẽ là thời khắc khó quên của cô dâu và chú rể

Mùng 1 Tết đã "chơi lớn" thế này thì ai chơi lại - Cặp đôi vác cả bàn ghế ra giữa đường thưởng trà, bất chấp mưa rét chỉ vì một lý do - Ảnh 11.

Photo: Hai Le Cao studio

Chia sẻ
Đọc thêm