Từ bộ ảnh cưới đẹp nức nở đến chuyện chàng người mẫu triển vọng chấp nhận gây dựng sự nghiệp tại quê vợ vì một chữ "thương"

Bộ ảnh cưới ngàn hoa đẹp như cổ tích được "vạn người mê" nhưng chuyện tình của cặp đôi người mẫu còn đáng ngưỡng mộ hơn nữa...

Ảnh cưới của cặp đôi người mẫu Minh Nguyệt - Minh Tùng "lên sóng" vào một ngày cuối tháng 10. Bộ ảnh và hai nhân vật chính nhanh chóng nhận được cả ngàn lời khen ngợi, chúc phúc từ bạn bè, người thân và cộng đồng mạng.

Từ bộ ảnh cưới đẹp nức nở đến chuyện chàng người mẫu triển vọng chấp nhận gây dựng sự nghiệp tại quê vợ vì một chữ "thương" - Ảnh 1.

Minh Nguyệt - Minh Tùng trong bộ ảnh cưới gây sốt MXH.

Nhiếp ảnh gia đặt tên bộ ảnh là "Thousand flowers" - "Ngàn hoa". Bởi hoa cỏ cây lá xuất hiện trong gần như mọi khung hình. Được thực hiện trong 3 ngày với hành trình trải dài từ Sài Gòn đến Đà Lạt, những shoot hình đẹp dịu dàng và tinh tế như được chọn lựa một cách tỉ mẩn từ một cuốn phim lãng mạn.

Bộ ảnh cưới khiến bao người dùng mạng nức nở đòi... được cưới.

Sài Gòn hoa lệ, Đà Lạt mơ màng, cây cỏ hoa lá sông suối thơ thật là thơ. Nhưng trên tất cả vẫn là những cái chạm âu yếm, cử chỉ quấn quýt, ánh mắt tình tứ mà cặp đôi dành cho nhau khiến người xem ấn tượng khó nhòa.

Thần thái của cặp uyên ương cùng là người mẫu thật không thể đùa!

Minh Nguyệt và Minh Tùng có chung xuất phát điểm là cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" dù không thi cùng một mùa. Minh Nguyệt thi mùa 3, Minh Tùng là thí sinh mùa 7 - họ bén duyên qua một lần dự buổi khai trương cửa hàng của một người bạn.

"Anh Tùng có ngoại hình bắt mắt khiến mình ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên. Tính tình anh vui vẻ, hòa đồng nên hai bên dễ dàng trò chuyện" - Minh Nguyệt chia sẻ. Từ tình bạn, Minh Tùng và Minh Nguyệt dần nảy sinh tình cảm và thành đôi. Họ quyết định về chung nhà trong năm 2019.

Ngày 12/10 vừa qua, đôi uyên ương đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nam - quê nhà cô dâu Minh Nguyệt dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè hai bên. Không gian đám hỏi được bài trí đơn giản mà vẫn toát lên nét sang trọng với hoa hồng và tông đỏ. Trang phục cô dâu chú rể diện trong lễ ăn hỏi đậm vẻ truyền thống. Tất cả cứ nhẹ nhàng, không phô trương mà không kém phần tinh tế giống như tính cách và cách yêu của cặp đôi.

Hình ảnh long lanh của cả hai trong lễ ăn hỏi.

Minh Nguyệt cho biết hơn một năm ở bên nhau giúp cô nhận ra bạn trai là người chịu thương chịu khó, xứng đáng là người đàn ông để trao gửi yêu thương. Minh Tùng còn chấp nhận gây dựng sự nghiệp tại Hà Nam quê vợ thay vì ở các thành phố lớn - nơi có thể đem đến cho chàng người mẫu triển vọng này nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Chàng người mẫu triển vọng thực sự xem trọng hôn nhân, muốn vợ chồng gắn bó, gia đình êm ấm.

"Để đưa ra quyết định về Hà Nam lập nghiệp, chồng mình cũng đắn đo mất một thời gian. Vì gia đình anh vốn chỉ có hai người con. Và anh là con trai duy nhất!

Về công việc, Nguyệt và anh ấy hiện tại đều thỉnh thoảng hoạt động người mẫu nhưng cả hai cũng đều có công việc vững chắc riêng. Nguyệt làm thông dịch viên cho một công ty Hàn Quốc tại Hà Nam, còn chồng Nguyệt là cán bộ công nhân viên. Công việc của Nguyệt rất khó phát triển ở quê chồng nên chồng Nguyệt quyết định về Hà Nam. Nguyệt rất cảm động về điều đó!" - cô dâu Minh Nguyệt cho biết.

Ngày 2/11 tới đây, Minh Nguyệt và Minh Tùng sẽ chính thức làm đám cưới. Cùng chiêm ngưỡng thêm hình ảnh trong bộ ảnh cưới gây thương nhớ và gửi lời chúc phúc đến cặp trai tài gái sắc!

Từ bộ ảnh cưới đẹp nức nở đến chuyện chàng người mẫu triển vọng vì "thương em nhiều" mà chấp nhận gây dựng sự nghiệp tại quê vợ - Ảnh 8.

Từ bộ ảnh cưới đẹp nức nở đến chuyện chàng người mẫu triển vọng chấp nhận gây dựng sự nghiệp tại quê vợ vì một chữ "thương" - Ảnh 9.

Từ bộ ảnh cưới đẹp nức nở đến chuyện chàng người mẫu triển vọng vì "thương em nhiều" mà chấp nhận gây dựng sự nghiệp tại quê vợ - Ảnh 11.

Từ bộ ảnh cưới đẹp nức nở đến chuyện chàng người mẫu triển vọng vì "thương em nhiều" mà chấp nhận gây dựng sự nghiệp tại quê vợ - Ảnh 12.

Photo: Nguyễn Minh Đức - Stylist: An Bảo

MUA: Олеся Лун - Quân Hoàng Nguyễn - Hien Nguyen

Fashion: Wephibia - POXI fashion - MAS MAN

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm