Trọn bộ ảnh cưới của "ông giáo" 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên "mại dzô" học hỏi

KAFKA, Theo Helino

Bộ ảnh cưới với cả loạt quote xuất sắc thế này thì chỉ có thể là "ông giáo" của 1977 Vlog thôi mọi người ạ!

Từ trước đến nay, tán gái thế nào cho thu hút và không bị nhạt vẫn là câu hỏi đau đầu của nhiều thanh niên. Thế nên mới có chuyện thanh niên nọ ngày ngày hỏi "Em ăn cơm chưa" để rồi bị em block không thương tiếc. Vậy thì hãy học ngay Trung Anh - "ông giáo" của 1977 Vlog với clip hậu đám cưới và bộ ảnh cưới siêu mặn của mình đi, cả rổ quote mới để tán gái đây này.

À. Nhưng trước đó hãy xem qua chút chia sẻ của Trung Anh về 2 sản phẩm đặc biệt này nhé!

Về clip, "ông Giáo" cho biết: "Mình vốn định quay clip để chiếu trong đám cưới nhưng không kịp nên đành up sau như là cách chia sẻ cảm xúc và thúc đẩy các thanh niên làm đám cưới thôi. Còn những câu ngôn tình trong clip và ảnh thì cũng bình thường vì từ khi bọn mình đang yêu, mình đã hay nói thế rồi".

"Sau đám cưới, mình cảm thấy khá khó tả. Mọi thứ hơi xáo trộn, chẳng hạn như mình và Việt Anh không ở chung phòng nữa nên cũng thấy nhơ nhớ đấy. Về chi phí tổ chức đám cưới thì bọn mình cũng như bao người bình thường khác thôi. Không có gì hơn đâu. Mọi người xem ảnh cưới là rõ liền" - Trung Anh nói thêm.

Quả thực, bộ ảnh cưới của Trung Anh vô cùng bình thường thôi nhưng những gì mà nó chứa đựng chính là tình yêu chân thành của anh dành cho vợ. Thức đến 4h sáng để nghĩ quote cơ mà, chắc chắn phải đỉnh rồi.

Cả hai vợ chồng Trung Anh đều họ Nguyễn nên ngay từ bức hình đầu tiên, "ông giáo" đã hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa: "Make họ Nguyễn great and powerful" (Tạm dịch: Làm cho họ Nguyễn tuyệt vời và mạnh mẽ).

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 1.


Lý do chỉ đơn giản là vì anh quá hiểu em rồi mà. Thế nên xin mang cả danh dự ra để đảm bảo rằng không sớm thì muộn, câu nói này sẽ thành trend thôi.

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 3.


Trừ thế này thì kể ra cũng là sắp hết thế giới rồi nhưng vì đó là anh thì em cứ gật đầu thôi. Đã đúng chất hài hước của "ông giáo" chưa?

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 5.


Nhưng mà bây giờ anh bật mode lãng mạn rồi đây này. Xin lỗi vì từng mắng em khi em để anh phải đợi 1 tiếng, xin lỗi vì "anh quên mất rằng em đợi anh cả một hành trình dài, chờ anh có đủ sự mạnh mẽ để trao cho em chiếc nhẫn cưới". Tình chưa? Tình chưa?

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 7.


Chẳng cần hứa hẹn cao siêu, các anh đàn ông chỉ cần hứa chuyện nhỏ nhặt như không làm bạn gái hờn dỗi giống "ông giáo" thôi cũng đủ đốn tim chúng tôi rồi.

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 9.


Dù bị xem rằng không quan trọng nhưng nếu sống dậy được thì Armstrong cũng phải hết lời chúc phúc cho đôi trẻ này thôi.

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 11.


Hết bày tỏ tâm tình bằng tiếng Việt, Trung Anh lại chuyển sang tiếng Pháp: "Je t'aime. Ma vie n'a de sens qu'avec toi" (Tạm dịch: Anh yêu em. Cuộc sống của anh chỉ có ý nghĩ khi có em ở bên).

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 13.


Hay một câu nói khác cũng không kém phần lãng mạn của "ông giáo": "Tu es toujours dans mon coeur". (Tạm dịch: Em luôn ở trong trái tim anh).

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 15.


Cuối cùng, cú chốt cho series tiếng Pháp của Trung Anh là 1 câu nói nổi tiếng của đại thi hào Victor Hugo: "Cuộc đời là đóa hoa mà tình yêu là mật ngọt".

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 17.


Đúng là mặn mòi nên mỗi bức hình cưới của vợ chồng Trung Anh chứa đựng mọi cung bậc cảm xúc của một thanh niên vừa bị "bế". Nhưng tình yêu là sự chân thành nên còn chờ gì nữa mà không chân thành với nhau đi mọi người ơi!

Trọn bộ ảnh cưới của ông giáo 1977 Vlog: Cả rổ văn để tán gái, các thanh niên mại dzô học hỏi - Ảnh 19.

Chia sẻ
Đọc thêm