Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 23, Tuyết cuối cùng cũng giải quyết xong chuyện của ả tiểu tam và mẹ Hoàn.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng

Mùa hoa tìm lại tập 23 lên sóng VTV3 tối 14/7. Trong tập này, cuối cùng thì những rắc rối, ân oán giữa Tuyết và mẹ chồng cùng ả tiểu tam trơ trẽn cũng được giải quyết. Ả nhân tình của Hoàn định kiện Tuyết ra tòa, khiến cô lo sợ cầu cứu bố đẻ. Thế nhưng trước sự đau khổ của Tuyết, bố cô rũ bỏ đứa con ruột, nói rằng không còn quan hệ cha con với Tuyết nữa, nên chuyện của Tuyết, ông cũng sẽ không nhúng tay vào.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng - Ảnh 1.

Trước khi rời đi, bố Tuyết còn nói rằng cách giải quyết duy nhất của Tuyết bây giờ là vung tiền, thật nhiều tiền ra để bịt miệng cô ả kia. Thậm chí nếu cần, hãy bán cả căn nhà, vì dù sao giờ này Tuyết cũng chẳng còn mặt mũi nào mà sống ở làng được nữa.

Nghe lời bố, Tuyết đã tới gặp ả tiểu tam. Tuy nhiên cho đến phút cuối cùng, Tuyết vẫn không hạ mình trước mặt kẻ cướp chồng. Tuyết đến, cao ngạo ném cho cô ả và mẹ chồng một phong bì tiền, tuyên bố đây là tất cả những gì cô có. Thấy thái độ của Tuyết, cô ả hồ ly tinh còn lên mặt, tức giận vì Tuyết không thay đổi, không xuống nước, cũng chẳng có một lời xin lỗi.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Tuyết tuyên bố mình chẳng có gì sai, nên cũng không cần xin lỗi. Nghe vậy, cô ả kia dọa đưa Tuyết ra tòa để nghe lời xin lỗi từ "chính thất". Đến đây thì Tuyết cười khẩy, đứng lên thu lại phong bì tiền. Cô nói rằng giờ đây cũng chẳng còn gì để mất, chồng không, việc không, danh dự cũng không, có vào tù ngồi mấy năm thì cũng chẳng phải việc gì to tát.

Đúng như Tuyết dự đoán, lòng tham vô đáy, ngay khi Tuyết định rời đi thì cô ả kia xuống nước, đồng ý nhận tiền để viết đơn bãi nại, không kiện Tuyết ra tòa nữa.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Mẹ Hoàn và tiểu tam đường ai nấy đi, Tuyết bán nhà

Sau khi nhận tiền, ả tiểu tam và mẹ Hoàn cũng đường ai nấy đi. Cô ả chia cho "mẹ chồng hụt" một nửa số tiền nhận từ Tuyết. Mẹ Hoàn lộ tham vọng muốn bám lấy cô bồ của con trai. Tuy nhiên, ả tiểu tam tuyên bố thẳng mặt rằng mối duyên mẹ con của cô ả và bà đã đứt kể từ khi cái thai không còn.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng - Ảnh 6.

Cô ta cũng chẳng dại gì mà ngồi không mấy năm chờ Hoàn ra tù. Không chịu lao động thì tiền tiêu mãi cũng đến lúc hết, không còn ai để sống bám như cây tầm gửi, xem ra tương lai của mẹ con Hoàn cũng rất mịt mờ nếu không chịu thay đổi cách sống.

Về phía Tuyết, sau khi giải quyết xong chuyện ả tiểu tam, cô cũng bán nhà để chuyển đến nơi khác sinh sống. Ngồi nghĩ lại những lời người khác nói về mình, nhớ tới cái tát của Lệ, sự ghê tởm của Việt, sự khinh bỉ của mẹ Việt..., Tuyết đau đớn, và có lẽ cũng hối hận vì đã đánh mất tất cả chỉ vì sự tham lam, đố kỵ của bản thân.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng - Ảnh 7.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Hưng, Duy Khoa, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 24 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm