Mùa hoa tìm lại tập 23: Đồng lo Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn, Tuyết sắp phải bán xới mà đi

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 23, Lệ qua lại với vị đại gia năm xưa từng thuê cô đẻ mướn khiến Đồng lo lắng.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Đồng lo Lệ đến sống với đại gia

Preview Mùa hoa tìm lại tập 23 hé lộ tình tiết Lệ tâm sự với Đồng về bố con vị đại gia năm xưa từng thuê cô đẻ mướn. Nói về chuyện gặp lại cu Bin - đứa trẻ dù không cùng huyết thống nhưng lại do mình mang nặng đẻ đau, Lệ nói rằng cô cảm thấy "sao sao". Một mặt, Lệ rất vui, nhưng mặt khác, cô cũng thấy xa cách, "ngại ngại".

Mùa hoa tìm lại tập 23: Đồng lo Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn, Tuyết sắp phải bán xới mà đi - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Đồng lo Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn, Tuyết sắp phải bán xới mà đi - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Đồng lo Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn, Tuyết sắp phải bán xới mà đi - Ảnh 3.

Sau đó, Lệ cho biết mình đã nhận lời với bố của bé Bin, tạm thời cô sẽ ở bên cạnh Bin để quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho cậu bé như là mẹ của cậu. Vì mẹ Bin mất đã lâu. Cậu bé thiếu tình yêu và sự chăm lo từ mẹ nên rất khó bảo. Nghe vậy, Đồng hốt hoảng quay sang hỏi: "Thế ở với bố nó luôn à?"

Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết sắp phải bán nhà

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Tuyết có nguy cơ mất tất cả, đến cả căn nhà cũng không còn. Có vẻ như mẹ Hoàn và ả tiểu tam muốn làm lớn chuyện, bắt Tuyết phải trả giá sau vụ xô ngã sảy thai. Lúc này, bố Tuyết đã khuyên cô bán nhà để lo lót mọi việc, vì dù sao Tuyết cũng không thể sống ở xứ này được nữa.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Đồng lo Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn, Tuyết sắp phải bán xới mà đi - Ảnh 4.

Về phía bé Ngân, sau khi bị tai nạn, Ngân vẫn chưa tỉnh lại. Ngồi bên cạnh con, Đồng lần đầu nói lời yêu thương dành cho con, điều tưởng chừng như đơn giản nhưng anh lại chưa bao giờ làm cho con. Xem cảnh này, khán giả không khỏi xúc động rưng rưng.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Đồng lo Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn, Tuyết sắp phải bán xới mà đi - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Hưng, Hương Giang, Duy Khoa

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 23 lên sóng VTV3 tối 14/7.

Chia sẻ
Đọc thêm