Mùa hoa tìm lại: Bé Ngân chấn thương sọ não lỗi do mẹ đẻ, Tuyết đụng phải tiểu tam quá ghê gớm

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 22, khán giả thương cho bé Ngân, vì mẹ đẻ mà gặp phải tai nạn nghiêm trọng.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Bé Ngân gặp nạn

Mùa hoa tìm lại tập 22 lên sóng VTV3 tối qua (13/7). Trong tập này, bé Ngân đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng. Vì nhớ bố, muốn gặp bố mà mẹ thì cấm cản nên Ngân đã tìm cách trốn khỏi nhà. 

Cô bé ra công viên gần nhà Thủy, mượn điện thoại của người đi đường để gọi cho bố. Nhưng khi Ngân còn chưa gặp được Đồng thì Thủy đã tìm thấy cô bé và đưa Ngân về. Trên đường đi, Đồng nhìn thấy con gái. Trông thấy bố, Ngân quá vui nên đã giật tay mẹ chạy qua đường. Kết quả, cô bé bị một chiếc xe hơi tông trúng, vào viện cấp cứu.

Mùa hoa tìm lại: Bé Ngân chấn thương sọ não lỗi do mẹ đẻ, Tuyết đụng phải tiểu tam quá ghê gớm - Ảnh 1.

Ngân bị chấn thương sọ não, không rõ có thể tỉnh lại hay không. Lúc này Thủy mới hối hận, nhận ra mọi việc là lỗi của mình. Nếu Thủy không kiên quyết giành con, cấm cản Ngân gặp bố, thậm chí giam lỏng Ngân như tù nhân trong nhà thì cô bé đã không xảy ra chuyện thương tâm như vậy.

Mùa hoa tìm lại: Bé Ngân chấn thương sọ não lỗi do mẹ đẻ, Tuyết đụng phải tiểu tam quá ghê gớm - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Tuyết đụng độ tiểu tam quá ghê gớm

Ở một diễn biến khác, chuỗi bi kịch xảy đến với Tuyết vẫn chưa dừng lại. Trong Mùa hoa tìm lại tập 22, mẹ Hoàn và ả tiểu tam đã đột nhập vào nhà Tuyết bằng chiếc chìa khóa mà Hoàn từng đưa cho mẹ trước khi vào tù. Nhưng khi hai người đang ở nhà Tuyết thì cô nàng trở về. Chuyện không có gì đáng nói nếu như mẹ Hoàn và tiểu tam đã "ăn cướp còn la làng". Cô ả tiểu tam còn vênh mặt thách thức Tuyết, nhắc lại chuyện cướp chồng.

Không chịu nổi, Tuyết đẩy ngã cô ả này và kết quả khiến cái thai bị sảy. Mất con, ả tiểu tam quyết không để cho Tuyết yên. Cô ả và mẹ Hoàn nộp đơn kiện Tuyết, thậm chí còn đi giám định thương tật, quyết tâm tống Tuyết vào tù.

Mùa hoa tìm lại: Bé Ngân chấn thương sọ não lỗi do mẹ đẻ, Tuyết đụng phải tiểu tam quá ghê gớm - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại: Bé Ngân chấn thương sọ não lỗi do mẹ đẻ, Tuyết đụng phải tiểu tam quá ghê gớm - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại: Bé Ngân chấn thương sọ não lỗi do mẹ đẻ, Tuyết đụng phải tiểu tam quá ghê gớm - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Hưng, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 23 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm