Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ hội ngộ con trai, Tuyết khiến tiểu tam sảy thai?

Trong Mùa hoa tìm lại tập 22, Lệ đã gặp lại vị đại gia năm xưa mà mình đẻ thuê.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ gặp lại con trai?

Preview Mùa hoa tìm lại tập 22 thu hút nhiều sự chú ý với sự xuất hiện của 2 nhân vật mới toanh, là một cặp bố con. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Lệ tình cờ trông thấy một cậu bé uống sữa ở siêu thị. Lệ nhắc nhở cậu bé này không được tùy ý mở sữa ra uống. Nào ngờ cậu bé đáp lại cộc lốc: "Kệ".

Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ hội ngộ con trai, Tuyết khiến tiểu tam sảy thai? - Ảnh 1.

Lúc này, bố cậu bé bỗng dưng xuất hiện. Nhìn thấy người đàn ông này, Lệ vô cùng bàng hoàng. Hết nhìn người đàn ông, Lệ lại nhìn sang cậu bé kia. Phải chăng họ có duyên nợ nào với nhau? Người đàn ông kia, phải chăng chính là vị đại gia năm xưa mà Lệ từng đẻ thuê? Còn cậu bé, chính là đứa trẻ mà Lệ mang nặng đẻ đau ngày ấy?

Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ hội ngộ con trai, Tuyết khiến tiểu tam sảy thai? - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ hội ngộ con trai, Tuyết khiến tiểu tam sảy thai? - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Tuyết khiến tiểu tam sảy thai?

Ở một diễn biến khác, trong tập này, không hiểu bằng cách nào mà mẹ chồng Tuyết và ả tiểu tam - bồ của Hoàn đã đột nhập được vào nhà Tuyết để ăn bám. Cô ả tiểu tam kia trơ trẽn lấy đồ trong tủ lạnh nhà Tuyết ra để ăn. Đến khi thấy Tuyết về, hai người này nhanh chóng lẻn vào phòng. Tuy nhiên Tuyết nhanh chóng nghi ngờ và phát hiện ra có kẻ đột nhập vào nhà mình.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ hội ngộ con trai, Tuyết khiến tiểu tam sảy thai? - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ hội ngộ con trai, Tuyết khiến tiểu tam sảy thai? - Ảnh 5.

Có lẽ Tuyết đã làm gì đó khiến cô ả ngoại tình với Hoàn sảy thai. Bố Tuyết tới thông báo cho con gái rằng đứa trẻ đã không giữ được. Ông trách Tuyết "khôn quá hóa ngu", đồng thời tuyên bố Tuyết tự làm tự chịu, ông không thể giúp gì cho con gái được nữa.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ hội ngộ con trai, Tuyết khiến tiểu tam sảy thai? - Ảnh 6.

Mùa hoa tìm lại tập 22: Lệ hội ngộ con trai, Tuyết khiến tiểu tam sảy thai? - Ảnh 7.

Về phần Ngân, cô bé cũng sẽ hội ngộ bố Đồng trong tập này. Khi Ngân đang đi cùng mẹ, Đồng bất ngờ đi xe máy tới gọi con. Nhìn thấy bố, Ngân vội vã chạy sang đường khiến Thủy hốt hoảng. Liệu có chuyện gì xảy ra cho cô bé?

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Hưng, Hương Giang, Duy Khoa

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 22 lên sóng VTV3 tối 13/7.

Chia sẻ
Đọc thêm