Hồng Đăng than "chó không nhận ra chủ" vì tạo hình khác nhất từ trước đến nay trong phim mới, dân mạng ý kiến trái chiều

Tạo hình của Hồng Đăng trong phim mới cũng tạo ra nhiều ý kiến trái ngược nhau.

Mới đây, Hồng Đăng đã gây cười cho fan khi đăng tải hình ảnh mới nhất của mình. Nam diễn viên Hướng dương ngược nắng xuất hiện với một mái tóc xoăn "mì tôm" vô cùng khác biệt. Được biết, Hồng Đăng tạo kiểu tóc này để tham gia dự án phim mới nhất đóng chung với Lan Phương.

Hồng Đăng than thở "chó không nhận ra chủ" vì kiểu tóc mới

Hồng Đăng than "chó không nhận ra chủ" vì tạo hình khác nhất từ trước đến nay trong phim mới, dân mạng ý kiến trái chiều - Ảnh 1.

Nam diễn viên than thở:

Về nhà thì chó không nhận ra chủ, sủa loạn lên

Con thì bảo sao ba lại làm thế này?

Vợ thì biết trước rồi nên không ngỡ ngàng lắm, nhưng lại thích tóm tóc.

Nhân viên hỏi cậu làm đầu này có thấy buồn cười không?

Bạn bè thì thái độ lồi lõm… chụp trộm xong hả hê.

Vẻ bề ngoài quan trọng vậy sao????

Hồng Đăng than "chó không nhận ra chủ" vì tạo hình khác nhất từ trước đến nay trong phim mới, dân mạng ý kiến trái chiều - Ảnh 2.

Có thể nói, đây là tạo hình khác biệt nhất của Hồng Đăng từ trước đến nay. Thế nên nó cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là một sự thay đổi mới mẻ, mang tới diện mạo mới cho Hồng Đăng, tuy nhiên cũng có những người cho rằng nam diễn viên trông bớt... đẹp trai đi với kiểu tóc này. Một số ý kiến khác lại nhận định ngôi sao Hướng dương ngược nắng trông hơi "trẻ trâu" với mái tóc mì tôm xoăn tít.

Hồng Đăng than "chó không nhận ra chủ" vì tạo hình khác nhất từ trước đến nay trong phim mới, dân mạng ý kiến trái chiều - Ảnh 3.

Trong dự án phim (được Lan Phương tiết lộ mang tên hiện tại là Con yêu của mẹ), Hồng Đăng và Lan Phương vào vai vợ chồng. Họ còn có 2 con, một trai, một gái. Nhiều người thích thú với sự tái ngộ của cặp đôi sau Cả một đời ân oán. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người mong muốn Hồng Đăng lại sớm tái ngộ "người tình màn ảnh" Hồng Diễm trong một dự án khác.

Chia sẻ
Đọc thêm