Mùa hoa tìm lại tập 20: Hóa ra vợ Đồng cướp con là vì đã "tiệt đường" sinh nở

Trong Mùa hoa tìm lại tập 20, lý do Thủy - vợ Đồng bỗng dưng về đón con sau bao năm bỏ bê đã được hé lộ.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Thủy đánh con, suýt bị Đồng - Lệ bắt gặp

Mùa hoa tìm lại tập 20 lên sóng VTV3 tối 7/7. Trong tập này, Lệ và Đồng vẫn tiếp tục việc tìm kiếm bé Ngân và Thủy. Nhớ ra rằng Ngân từng thổ lộ muốn được đi chơi công viên trên thành phố, Đồng và Lệ đã tới công viên để tìm. Quả đúng là Thủy đưa Ngân đi chơi công viên thật!

Nhưng Ngân cứ luôn miệng nhắc tới bố khiến Thủy phát điên. Không kiềm chế được, vợ cũ của Đồng đánh vào mông con. Ngay lập tức, Thủy hối hận với hành động của mình. Cô tìm cách dỗ dành con. Thậm chí, Thủy còn nói rằng cô tưởng rằng khi Ngân ở với Đồng, cô bé còn bị đánh nhiều hơn. Tuy nhiên, Ngân tuyên bố rằng: "Bố chẳng bao giờ đánh con".

Khi Thủy định đi mua kem để chuộc lỗi với con thì cô trông thấy Đồng và Lệ. Lo sợ, Thủy lập tức đưa con lên taxi về nhà. Đó cũng là lúc cô quyết định sẽ nhốt Ngân trong nhà, không cho ra ngoài nữa vì sợ Đồng bắt gặp.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Hóa ra vợ Đồng cướp con là vì đã "tiệt đường" sinh nở - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Lộ lý do Thủy trở về đón con sau bao năm bỏ bê

Về phía Ngân, cô bé ngày càng nhớ bố, phản kháng lại mẹ. Ngân cũng khiến cho Thủy lo lắng khi cô bé tỏ ra là một đứa trẻ già trước tuổi, biết nhiều điều hơn Thủy tưởng. Khi Thủy nói rằng cô luôn yêu thương, gửi quà cho Ngân thì cô bé nói luôn: "Mẹ gửi có 2 lần thôi". Thì ra Ngân đã sớm nghe được cuộc trò chuyện của bố với chú Núi. Ngân cũng biết rằng mẹ cô đã bỏ cô mà đi, không quan tâm, đoái hoài gì đến con suốt nhiều năm trời. Mãi gần đây, Thủy mới gửi quà cho con.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Hóa ra vợ Đồng cướp con là vì đã "tiệt đường" sinh nở - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Hóa ra vợ Đồng cướp con là vì đã "tiệt đường" sinh nở - Ảnh 3.

Khi nghe Ngân nói những điều này, Thủy hoang mang vì con quá "khôn" và nhạy cảm. Khi Thủy tâm sự với bà giúp việc, khán giả mới ngã ngửa khi người giúp việc nói ra lý do Thủy trở lại đón con, đó là bởi cô không còn khả năng sinh nở. Hóa ra do không thể mang thai một đứa trẻ khác, Thủy mới biết quý trọng đứa trẻ mà cô từng rũ bỏ? Sự thật của câu chuyện này là thế nào?

Mùa hoa tìm lại tập 20: Hóa ra vợ Đồng cướp con là vì đã "tiệt đường" sinh nở - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Hóa ra vợ Đồng cướp con là vì đã "tiệt đường" sinh nở - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Hưng, Duy Khoa

Đón xem các tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm