Mùa hoa tìm lại tập 19: Con gái Đồng bị mẹ ruột "bắt cóc", Đồng mắng Lệ là loại bán con

Trong Mùa hoa tìm lại tập 19, Đồng đã nói lời làm tổn thương Lệ khi bé Ngân bị mẹ đẻ đưa đi.

Preview Mùa hoa tìm lại tập 19 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Vì lòng tốt của mình, Lệ đã gây ra chuyện "tày đình" với Đồng. Được Thủy - vợ cũ của Đồng nhờ vả, Lệ đã giúp Thủy có cơ hội gặp bé Ngân. Nhưng nào ngờ, Thủy lại đưa Ngân đi lúc nào mà Lệ không hay biết. Không tìm được Ngân, Lệ trở về báo với Đồng khiến anh nổi cơn cục súc.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Đồng mắng Lệ là loại bán con

Đồng quyết đi tìm mẹ con Thủy. Lệ đòi đi theo, kể cả Đồng không cho thì Lệ nhất định cũng phải tìm được Ngân về. Bởi chuyện này là do Lệ, Lệ nói mình cần phải có trách nhiệm. Tuy nhiên, Đồng tức giận vì Lệ tạo cơ hội cho Thủy đưa Ngân đi sau lưng mình. Anh đã mắng Lệ một câu thật đau đớn: "Tôi không cần trách nhiệm của cái loại bán con".

Mùa hoa tìm lại tập 19: Con gái Đồng bị mẹ ruột "bắt cóc", Đồng mắng Lệ là loại bán con - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Con gái Đồng bị mẹ ruột "bắt cóc", Đồng mắng Lệ là loại bán con - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Tuyết bị mẹ chồng đánh ở cơ quan

Ở một diễn biến khác, trong Mùa hoa tìm lại tập 19, Tuyết tiếp tục gánh chịu nghiệp quật nặng nề. Sau khi Hoàn bị bắt, mẹ chồng Tuyết đã tìm tới tận cơ quan của cô để làm loạn. Bà mắng chửi cô muốn ly dị chồng để ra ngoài hú hí với sếp. Sau đó, mẹ Hoàn còn xông vào đánh Tuyết trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Con gái Đồng bị mẹ ruột "bắt cóc", Đồng mắng Lệ là loại bán con - Ảnh 3.

Ngoài ra, preview còn gây thích thú với cảnh Núi hỏi mượn Đồng số tiền lên tới 100 triệu để tách ra mở cửa hàng riêng. Có vẻ em trai Đồng thực sự nghiêm túc với Hoa. Thấy bố mẹ Hoa tỏ vẻ không tin tưởng mình, Núi đã lập tức có hành động chứng minh mình cũng muốn tu chí lập nghiệp để trở thành chỗ dựa cho Hoa.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Con gái Đồng bị mẹ ruột "bắt cóc", Đồng mắng Lệ là loại bán con - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 19 lên sóng VTV3 tối 6/7.

Chia sẻ
Đọc thêm