Mùa hoa tìm lại tập 19: Vợ Đồng lên kế hoạch bài bản để lừa Lệ, Đồng tím mặt khi Nghĩa đòi ở chung với nữ chính

Trong Mùa hoa tìm lại tập 19, vợ Đồng đã sắp xếp một kế hoạch hoàn hảo để lừa Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Lệ quá tin người khiến Đồng có nguy cơ mất con

Trong Mùa hoa tìm lại tập 19, như đã hứa hẹn với Thủy, vợ cũ của Đồng, Lệ đã tìm cách giúp Thủy hội ngộ bé Ngân. Lệ không biết rằng ngay từ đầu đây là một chiếc bẫy được Thủy giăng ra để lừa Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Vợ Đồng lên kế hoạch bài bản để lừa Lệ, Đồng tím mặt khi Nghĩa đòi ở chung với nữ chính - Ảnh 1.

Khi Lệ đang ở cùng Ngân và Thủy, cô bất ngờ nhận được cuộc gọi mua hàng. Lệ bỏ ra ngoài nghe máy trong khi Thuỷ lén lút đưa con gái đi. Lệ không hề biết rằng cuộc gọi mua hàng kia cũng là do Thủy sắp sếp người làm Lệ phân tâm.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Đồng - Lệ "đi khách sạn" cùng nhau

Sau khi để lạc mất Ngân, Lệ đã tới tìm Đồng nhận lỗi và muốn cùng anh lên thành phố tìm mẹ con Ngân. Tại thành phố, Lệ đã nhờ Nghĩa - người anh thân thiết của mình giúp đỡ tìm tung tích của vợ Đồng.

Ở phân cảnh này, khán giả bật cười với tình tiết Nghĩa rủ Lệ ở chung với mình. Nghe đến đây, Đồng tím mặt. Tuy nhiên, may mắn là Lệ không nhận lời, cô đuổi theo Đồng khi anh chàng vùng vằng bỏ đi.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Vợ Đồng lên kế hoạch bài bản để lừa Lệ, Đồng tím mặt khi Nghĩa đòi ở chung với nữ chính - Ảnh 2.

Tiếp đó, Đồng và Lệ còn thuê chung phòng khách sạn để nghỉ. Xem đến cảnh này, khán giả tự hỏi phải chăng nhân vật mẹ Ngân xuất hiện là để... tác thành cho Đồng - Lệ chứ không phải chia rẽ? Bằng chứng là suốt bao ngày tháng ở quê, Đồng - Lệ đến tay còn chưa dám nắm, thế mà giờ Thủy vừa về, cả hai đã chuyển sang bước ở cùng phòng khách sạn luôn được!

Mùa hoa tìm lại tập 19: Vợ Đồng lên kế hoạch bài bản để lừa Lệ, Đồng tím mặt khi Nghĩa đòi ở chung với nữ chính - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 19: Vợ Đồng lên kế hoạch bài bản để lừa Lệ, Đồng tím mặt khi Nghĩa đòi ở chung với nữ chính - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Hưng, Duy Khoa, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 20 lên sóng VTV3 tối 7/7.

Chia sẻ
Đọc thêm