Mùa hoa tìm lại: Con trai Lệ xuất hiện, cả vị đại gia năm xưa cũng sắp lộ diện?

Trong Mùa hoa tìm lại, nhân vật bé trai mà Lệ đẻ thuê cho vị đại gia năm xưa sắp xuất hiện?

Mùa hoa tìm lại đang thu hút sự chú ý của khán giả trên sóng VTV3. Mới đây, cư dân mạng tìm ra hình ảnh cho thấy nhân vật bé trai mà Lệ từng đẻ thuê trong quá khứ sắp xuất hiện. Cụ thể, diễn viên nhí Phụng Nghi - thủ vai bé Ngân trong phim từng chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp cùng cậu bé này và hé lộ tên của cậu bé là Bin.

Loạt ảnh hậu trường do bé Phụng Nghi hé lộ.

Mùa hoa tìm lại: Bin là bé trai mà Lệ từng đẻ thuê cho vị đại gia?

Trùng hợp thay, cái tên này trùng khớp với tên nhân vật trong đoạn credit của phim. Theo đó, có một cậu bé tên Bin sẽ xuất hiện trong dàn cast của Mùa hoa tìm lại. Nhân vật này do diễn viên nhí Thiện Huy thủ vai.

Mùa hoa tìm lại: Con trai Lệ xuất hiện, cả vị đại gia năm xưa cũng sắp lộ diện? - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại: Con trai Lệ xuất hiện, cả vị đại gia năm xưa cũng sắp lộ diện? - Ảnh 3.

Trong phần credit phim, tên của Bin được đặt cạnh tên diễn viên Tuấn Cường, thủ vai "đại gia". Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Bin chính là con trai của vị đại gia năm xưa mà Lệ đẻ thuê. Liệu những nhân vật đến từ quá khứ này sẽ có vai trò gì trong cuộc sống của Lệ hiện tại? Khi nào thì họ xuất hiện?

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Đón xem Mùa hoa tìm lại tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm