Mùa hoa tìm lại tập 20: Con gái Đồng bị mẹ đẻ giam lỏng, Lệ hỏi Đồng đã nói yêu ai bao giờ chưa

Trong Mùa hoa tìm lại tập 20, Thủy - mẹ của Ngân đã kìm kẹp và bắt ép con, không cho gặp bố.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Ngân bị mẹ gần như "giam lỏng"

Preview Mùa hoa tìm lại tập 20 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đáng chú ý là cảnh Ngân bị mẹ đẻ kìm kẹp, bắt ép, thậm chí gần như giam lỏng trong nhà. Ở tập trước, Thủy đã tự ý đưa Ngân lên thành phố sống cùng mình, tách cô bé ra khỏi Đồng. Thủy nói dối con là Đồng sẽ lên thành phố sau, ở chung với hai mẹ con.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Con gái Đồng bị mẹ đẻ giam lỏng, Lệ hỏi Đồng đã nói yêu ai bao giờ chưa - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Con gái Đồng bị mẹ đẻ giam lỏng, Lệ hỏi Đồng đã nói yêu ai bao giờ chưa - Ảnh 2.

Muốn bù đắp cho con, nhưng Thủy lại chẳng biết cách. Cô cứ nghĩ rằng Ngân khi ở với Đồng khổ sở lắm, ăn chẳng được ăn mặc chẳng được mặc. Nhưng cô không hề biết rằng, Đồng thậm chí còn chăm sóc con gái tốt hơn cô. Ngân ở với mẹ nhưng luôn nhắc về bố, nhớ đến bố, có miếng ngon cũng muốn phần bố.

Trong tập 20, Thủy còn ép con đi học ở thành phố nhưng Ngân phản kháng và nói muốn học ở quê. "Mẹ đã nói rồi, không có quê quán gì cả, con phải ở đây!" - Thủy nói với con gái. Nào ngờ, Ngân giận mẹ, định bỏ đi thì ngay lập tức đã bị giúp việc nhà Thủy chặn lại. Thủy đuổi theo lôi xềnh xệch con gái về phòng, chẳng khác nào tù nhân giam lỏng.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Con gái Đồng bị mẹ đẻ giam lỏng, Lệ hỏi Đồng đã nói yêu ai bao giờ chưa - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Lệ hỏi Đồng đã nói yêu ai bao giờ chưa?

Cũng trong preview Mùa hoa tìm lại tập 20, Lệ và Đồng đã ngồi bên cạnh nhau và có một cuộc nói chuyện sâu lắng. Lệ hỏi rằng liệu Đồng đã bao giờ nói yêu con gái hay chưa và Đồng đáp là chưa. Tiếp đó, Lệ lại hỏi: "Thế chắc là anh cũng chưa nói yêu ai bao giờ" khiến Đồng lúng túng ra mặt.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Con gái Đồng bị mẹ đẻ giam lỏng, Lệ hỏi Đồng đã nói yêu ai bao giờ chưa - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 20: Con gái Đồng bị mẹ đẻ giam lỏng, Lệ hỏi Đồng đã nói yêu ai bao giờ chưa - Ảnh 5.

"Sống với nhau, không phải cứ không cần nói là người ta hiểu mình đâu. Anh mà không nói thì làm sao trách người ta không hiểu mình được" - Lệ khuyên anh hàng xóm. "Có khi nào cái Ngân nó không hiểu không?" - Đồng buồn rầu hỏi thì Lệ đáp: "Anh nghĩ rằng một đứa trẻ con 7 tuổi nó sâu sắc như thế à, mà bắt nó phải hiểu những điều anh chưa bao giờ nói cả".

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 20 lên sóng VTV3 tối 7/7.

Chia sẻ
Đọc thêm