Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình"

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 18, Việt đã biết toàn bộ sự thật, rằng chính những người anh yêu thương và tin tưởng nhất lại là những người âm mưu hại đời Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 18 lên sóng VTV3 tối 5/7. Trong tập này, cuối cùng thì mọi sự thật cũng vỡ lở. Việt đã biết tất cả những bi kịch đời Lệ đều là do những người thân, bạn bè tin cậy nhất của anh gây ra.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt biết toàn bộ sự thật

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Hoàn bị bắt vì những sai phạm trong công việc. Cho rằng Tuyết đứng sau hại chồng cũ, cô bồ của Hoàn đã tung đoạn clip Tuyết nói chuyện với Lệ lên mạng để trả thù. Tin tức lan rộng, Tuyết chẳng còn dám nhìn mặt ai. Bố cô còn tìm tới nhà cho con gái ăn tát, mắng Tuyết vì bản thân mình mà làm ảnh hưởng đến ông.

Việt cũng nhanh chóng xem được đoạn clip này. Anh ngã ngửa khi biết sự thật về cô bạn thân mà mình luôn tin tưởng.

Chưa dừng lại ở đó, Việt còn biết được rằng chính mẹ mình là người đứng sau hại Lệ, xúi giục người vợ của vị đại gia trong quá khứ tìm tới Lệ đánh ghen, khiến cô lộ chuyện đẻ thuê. Nghĩa - người anh thân thiết của Lệ ở thành phố không thể đứng im nhìn Lệ nhẫn nhịn, để yên cho những kẻ hại đời mình. Thế nên Nghĩa đã tìm gặp Việt và nói cho anh biết toàn bộ sự thật.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình" - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình" - Ảnh 2.

Sau chuyện này, Việt cũng tìm gặp Lệ để có một cuộc trò chuyện sau cùng. Hai người chính thức nói lời chia tay một cách "tử tế" với nhau. Đến lúc này, có lẽ Việt đã chấp nhận đoạn kết giữa họ một cách tâm phục khẩu phục. 

Những người xung quanh Việt đã gây quá nhiều tổn thương cho Lệ. Một người là vì muốn tốt cho tương lai của anh, một người là vì tình cảm dành cho anh. Nhân danh những điều đó, họ tự cho mình cái quyền làm hại người khác. Có lẽ, dù vẫn còn tình cảm với Lệ, nhưng Việt không thể bước qua tất cả những chuyện này để ở bên người con gái anh yêu.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình" - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình" - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Tuyết trơ trẽn tìm đến Việt, nói những lời chẳng khác nào tỏ tình

Sau khi Việt chính thức chia tay Lệ, thì Tuyết lại trơ trẽn tìm đến nhà Việt. Chẳng còn nho nhã lịch sự nữa, Việt mắng Tuyết như tát nước và tuyên bố chấm dứt tình bạn hàng chục năm. Nghe vậy, Tuyết cay cú hỏi rằng tại sao Việt lúc nào cũng chỉ quan tâm Lệ. Tuyết đã vì Việt mà cố gắng rất nhiều, tại sao trong mắt Việt lúc nào cũng chỉ có Lệ? Tuyết mặt dày đến thế là cùng. Rõ ràng đã yên phận lấy chồng, vậy mà những lời Tuyết nói, có khác nào cô ả đang tỏ tình với Việt đâu?

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình" - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình" - Ảnh 6.

Thậm chí, Tuyết còn tiếp tục sỉ nhục Lệ chẳng có gì hay ho, sống bằng tiền bán thân. Cảm thấy phí lời khi nói với Tuyết, Việt đóng sập cổng trước cô bạn thân giả tạo của mình, kèm một câu nói sâu cay: "Những kẻ đố kỵ thì mãi mãi là người đứng sau người khác mà thôi".

Về phần Lệ, như đã hé lộ trước đó, cô đã có cuộc gặp gỡ với Thủy - vợ cũ của Đồng trong Mùa hoa tìm lại tập 18. Vợ Đồng khóc lóc tâm sự mình rất nhớ và muốn gặp bé Ngân nhưng sợ Đồng phản đối, gây ảnh hưởng đến con. Thế nên Thủy muốn nhờ Lệ giúp mình gặp con, trò chuyện với con một lần và Lệ đã đồng ý giúp Thủy.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình" - Ảnh 7.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Việt sốc nặng khi biết sự thật về mẹ mình và Tuyết, Tuyết trơ trẽn tìm đến "tỏ tình" - Ảnh 8.

Lệ cũng ướm hỏi chuyện Đồng liệu có còn tình cảm với Thủy thì anh cục súc đòi... đập vỡ mồm cô.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 19 lên sóng VTV3 tối 6/7.

Chia sẻ
Đọc thêm