Mùa hoa tìm lại: Vợ Đồng xinh, sang nhất phim nhưng sao lại có cảnh đánh con thế này?

Sự trở lại của vợ Đồng trong Mùa hoa tìm lại gây nhiều tò mò cho khán giả.

Mùa hoa tìm lại đang khiến dân mạng xôn xao khi hé lộ sự trở lại của nhân vật vợ Đồng trước kia. Vợ cũ của Đồng tên Thủy, do diễn viên Vũ Thu Hoài đảm nhận. Sự xuất hiện của nhân vật Thủy khiến nhiều khán giả nhận định đây là nhân vật được đầu tư ăn mặc, xinh đẹp, sành điệu và sang chảnh nhất phim.

Mùa hoa tìm lại: Vợ Đồng ăn diện nhất phim

Nếu như Lệ suốt ngày đóng bộ quần jeans áo sơ mi thì vợ Đồng lại nữ tính, sang chảnh với những chiếc váy thanh lịch. Khi búi tóc lên, nhân vật này có vẻ chững hơn bình thường. Trong một phân cảnh Thủy diện đồ đôi màu vàng với bé Ngân. Cô nàng thu hút sự chú ý khi để tóc xõa ngang vai, khoe nhan sắc xinh đẹp.

Mùa hoa tìm lại: Vợ Đồng xinh đẹp hút hồn nhưng sao lại có cảnh đánh con thế này? - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại: Vợ Đồng xinh đẹp hút hồn nhưng sao lại có cảnh đánh con thế này? - Ảnh 3.

Thế nhưng cũng ở phân cảnh này, Thủy nói chuyện với bé Ngân và cô bé bất ngờ khóc lóc, phản ứng lại mẹ. Thậm chí Ngân còn đẩy mẹ ra. Tức giận, Thủy đánh vào mông và quát con.

Mùa hoa tìm lại: Vợ Đồng xinh đẹp hút hồn nhưng sao lại có cảnh đánh con thế này? - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại: Vợ Đồng xinh đẹp hút hồn nhưng sao lại có cảnh đánh con thế này? - Ảnh 5.

Diễn viên Vũ Thu Hoài chia sẻ để vào vai diễn này, cô đã phải hóa trang để nhìn chững chạc, già hơn tuổi thật. Bên cạnh đó, cô cũng dành những lời khen ngợi có cánh cho bé Phụng Nghi - thủ vai con gái mình trong phim.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại Nông thôn 45 phút 25/05/2021 Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Khoa, Duy Hưng, Hương Giang

Liệu sự trở về của Thủy sẽ gây ra những sóng gió gì? Đồng đang có tình cảm với Lệ, nhưng anh cũng rất yêu con gái. Liệu có khi nào vì con mà anh từ bỏ hạnh phúc của bản thân mình? Đón xem Mùa hoa tìm lại tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm