Mùa hoa tìm lại tập 18: Vợ Đồng theo dõi Lệ, Lệ bóc mẽ Đồng vẫn còn yêu người cũ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 18, Lệ đã nói với Đồng chuyện liên quan đến vợ cũ của anh.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Vợ Đồng xuất hiện, theo dõi Lệ - Đồng

Preview Mùa hoa tìm lại tập 18 hé lộ sự xuất hiện chính thức của nhân vật Thủy - vợ cũ của Đồng. Cô ta đã ngầm theo dõi Lệ - Đồng và bé Ngân khi Lệ đang cưng nựng con gái mình. Lệ hứa với Ngân sẽ đưa cô bé lên thành phố chơi công viên. Trong khi đó, Thủy ngồi trong xe ô tô quan sát hết mọi chuyện.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Vợ Đồng theo dõi Lệ, Lệ bóc mẽ Đồng vẫn còn yêu người cũ - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Vợ Đồng theo dõi Lệ, Lệ bóc mẽ Đồng vẫn còn yêu người cũ - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Vợ Đồng theo dõi Lệ, Lệ bóc mẽ Đồng vẫn còn yêu người cũ - Ảnh 3.

Lúc Đồng chở Ngân đi khỏi, Lệ cũng đã để ý tới chiếc xe của Thủy. Không biết sau cảnh này, Lệ và Thủy đã chạm mặt nhau hay chưa. Nhưng ở một phân cảnh sau đó, khi Đồng mua đồ ăn cho Lệ, cô đã ướm hỏi anh chuyện của vợ cũ. Lệ khuyên Đồng hãy gạt hận thù sang một bên, vì "còn hận là còn yêu". "Anh còn yêu chị ấy đúng không?" - Lệ bất ngờ hỏi Đồng khiến khán giả tò mò "phát điên" với câu trả lời của anh hàng xóm.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Vợ Đồng theo dõi Lệ, Lệ bóc mẽ Đồng vẫn còn yêu người cũ - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Vợ Đồng theo dõi Lệ, Lệ bóc mẽ Đồng vẫn còn yêu người cũ - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Tuyết bị hất cả thau nước bẩn vào người

Ở một diễn biến khác, mẹ con Vải - Hoa tiếp tục khiến khán giả hả hê trong tập này. Biết những chuyện xấu Tuyết đã làm, bà Vải đã tới tận nhà chửi mắng Tuyết. Bà còn mắng rằng Tuyết xấu tính, mưu mô giống hệt bố mẹ mình nên mới hại đời Lệ.

Đáp lại, Tuyết cũng mắng thẳng mặt bà Vải là vô học. Nào ngờ lúc này, Hoa đã xuất hiện mang theo một thau nước bẩn và hất vào mặt Tuyết, khiến cô ả ướt như chuột lột.

Mùa hoa tìm lại tập 18: Vợ Đồng theo dõi Lệ, Lệ bóc mẽ Đồng vẫn còn yêu người cũ - Ảnh 6.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 54 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại Nông thôn 45 phút 25/05/2021 Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Khoa, Duy Hưng, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 18 lên sóng VTV3 tối 5/7.

Chia sẻ
Đọc thêm