Mùa hoa tìm lại tập 17: Nghiệp quật Tuyết tới tấp, hết bị mẹ Việt dằn mặt lại bị Lệ tuyên bố đừng mơ có được Việt

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 17, Tuyết bị nghiệp quật tới tấp.

Preview Mùa hoa tìm lại tập 17 khiến khán giả hân hoan vui sướng khi chứng kiến nhân vật Tuyết bị "nghiệp quật" liên tục, không kịp chống đỡ.

Mùa hoa tìm lại tập 17: Tuyết bị mẹ Việt dằn mặt

Đầu tiên, phải kể đến việc Tuyết tìm đến gặp mẹ Việt, cứ làm như bà này là đồng minh của cô. Tuyết lo lắng bảo mẹ Việt rằng: "Chuyện mà lộ ra thì cả hai bác cháu mình đều...".

Mùa hoa tìm lại tập 17: Nghiệp quật Tuyết tới tấp, hết bị mẹ Việt dằn mặt lại bị Lệ tuyên bố đừng mơ có được Việt - Ảnh 1.

Nào ngờ, mẹ Việt nói ráo hoảnh: "Đấy là chuyện của cháu thôi! Bác chẳng liên quan".

Lúc này, Tuyết có lẽ hoảng loạn nên có phần hơi hỗn, không còn giữ được vẻ thanh lịch giả trân như thường ngày. Cô ả thắc mắc: "Thế còn danh dự của bác? Bác làm như thế với Lệ không phải quá đáng trách hay sao ạ?".

Mùa hoa tìm lại tập 17: Nghiệp quật Tuyết tới tấp, hết bị mẹ Việt dằn mặt lại bị Lệ tuyên bố đừng mơ có được Việt - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 17: Nghiệp quật Tuyết tới tấp, hết bị mẹ Việt dằn mặt lại bị Lệ tuyên bố đừng mơ có được Việt - Ảnh 3.

Đáp lại, mẹ Việt nhắc nhở Tuyết: "Cháu ăn nói cho cẩn thận, kẻo Việt nó biết thì không hay đâu. Bố cháu chưa nghỉ hưu, cháu cũng vậy. Cháu không muốn cứ làm nhân viên mãi đúng không? Muốn leo lên cao thì đạo đức phải sáng, mà muốn sáng hay không thì cháu hiểu rồi đấy".

Mùa hoa tìm lại tập 17: Lệ tuyên bố Tuyết không bao giờ có được Việt

Muốn lôi kéo mẹ Việt vào chuyện của mình không xong, Tuyết dường như lại gặp chuyện gì đó liên quan đến Việt. Cô ả tìm đến quán của Lệ và hỏi rằng có phải Lệ đã nói mọi chuyện cho Việt biết rồi hay không. Bắt được thóp Tuyết, Lệ mỉa mai: "Sao? Mày sợ Việt biết bản chất thật của mày đến thế kia à?".

Mùa hoa tìm lại tập 17: Nghiệp quật Tuyết tới tấp, hết bị mẹ Việt dằn mặt lại bị Lệ tuyên bố đừng mơ có được Việt - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 17: Nghiệp quật Tuyết tới tấp, hết bị mẹ Việt dằn mặt lại bị Lệ tuyên bố đừng mơ có được Việt - Ảnh 5.

"Rốt cuộc mày đã nói những gì?" - Tuyết sốt sắng thì Lệ lại càng thong dong. Cô cười khẩy: "Giờ thì tao đã hiểu tại sao mày làm như thế với tao rồi. Nhưng mà Tuyết ạ, cho dù mày có làm thế nào đi chăng nữa thì mãi mãi mày cũng không có được Việt đâu. Mày thất bại rồi".

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Lúc này, gương mặt Tuyết chẳng còn giữ được vẻ cao ngạo như mọi khi nữa. Cô nàng đang đứng trên bờ vực mất tất cả mọi thứ.

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 17 lên sóng VTV3 tối 30/6.

Chia sẻ
Đọc thêm