Mùa hoa tìm lại: Lại là mẹ Việt đứng sau hại Lệ thân bại danh liệt, dân mạng tức giận giục sớm chia tay

Trong Mùa hoa tìm lại tập 13, mẹ Việt một lần nữa góp phần hại đời Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Mẹ Việt hại đời Lệ lần hai

Mùa hoa tìm lại tập 13 lên sóng tối qua khiến nhiều khán giả xót xa cho nhân vật Lệ khi cô bị phát hiện đẻ thuê, bị người làng tung những tin đồn không hay, bàn tán khắp mọi nơi. Chẳng ai cần biết nguyên nhân sâu xa của việc Lệ đẻ thuê là gì. Họ chỉ mắng chửi, cho rằng Lệ là loại đàn bà bất chấp tất cả, chỉ vì tiền mà sẵn sàng sinh con hộ, sau đó từ bỏ đứa trẻ mà chẳng mảy may bận tâm...

Cũng vì sự việc này mà Việt sốc nặng. Anh cho rằng Lệ đã không thành thật với mình. Việt đã bỏ rơi Lệ trong lúc cô đau khổ, bẽ bàng nhất.

Mùa hoa tìm lại: Lại là mẹ Việt đứng sau hại Lệ thân bại danh liệt, dân mạng tức giận giục sớm chia tay - Ảnh 1.

Nhưng Việt có biết rằng chính mẹ anh là người đứng sau gây ra bi kịch lần thứ 2 cho cuộc đời Lệ? Vì lo lắng con trai yêu Lệ mù quáng, mẹ Việt đã cho người điều tra quá khứ và phát hiện việc Lệ từng đi đẻ thuê. Chính mẹ Việt cũng đã cho người tìm ra tung tích của người phụ nữ là vợ của vị đại gia mà Lệ đẻ thuê năm xưa. Thế nên việc người phụ nữ này đến tìm Lệ ở cửa hàng rồi làm ầm lên, sâu xa cũng là do mẹ Việt đào xới quá khứ.

Sau khi mẹ Việt tâm sự chuyện này với chồng, bố Việt đã nhắc nhở vợ nên biết thân biết phận ngồi im. "Việt là đứa hiểu chuyện. Đừng có làm những việc khiến nó biết nó khinh cho!" - bố Việt nói với vợ.

Mùa hoa tìm lại: Lại là mẹ Việt đứng sau hại Lệ thân bại danh liệt, dân mạng tức giận giục sớm chia tay - Ảnh 2.

Nhưng Việt chưa biết việc này. Trong preview tập 14 Mùa hoa tìm lại, Việt đã chất vấn Lệ chuyện cô lừa dối anh. "Nếu như mọi chuyện không vỡ lở ra thì em định giấu anh cả đời đúng không?" - Việt hỏi khiến Lệ đau đớn.

Khán giả Mùa hoa tìm lại mong Lệ sớm chia tay Việt

Xem tập 13 và preview tập 14, nhiều khán giả đổ xô chỉ trích nhân vật Việt. Khán giả cho rằng Việt quá bảo thủ, không thấu hiểu cho người yêu. Bản thân Việt cũng đang giấu Lệ chuyện năm xưa mẹ anh là người thuê bố Tuyết hại cô. Vậy thì Việt lấy tư cách gì mà trách Lệ gian dối? Trong khi trước đó, Lệ cũng từng hỏi Việt rằng: "Chẳng lẽ anh không quan tâm tới xuất thân, quá khứ của em hay sao?". Lệ cũng hứa sẽ nói một chuyện cho Việt, nhưng cần thêm thời gian.

Mùa hoa tìm lại: Lại là mẹ Việt đứng sau hại Lệ thân bại danh liệt, dân mạng tức giận giục sớm chia tay - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại: Lại là mẹ Việt đứng sau hại Lệ thân bại danh liệt, dân mạng tức giận giục sớm chia tay - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại: Lại là mẹ Việt đứng sau hại Lệ thân bại danh liệt, dân mạng tức giận giục sớm chia tay - Ảnh 5.

Không phải Lệ định giấu Việt cả đời như cái cách anh buộc tội. Cô chỉ đang tìm cơ hội thích hợp để nói ra. Việc Việt nói những lời nặng nề trong khi Lệ đang đau khổ, trong khi bản thân anh cũng không thành thực hết với người yêu, khiến khán giả cho rằng Việt không xứng đáng là người đàn ông Lệ trao gửi cuộc đời.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả mong biên kịch sớm cho Lệ chia tay Việt để đến với Đồng, người mà dù có xảy ra chuyện gì vẫn cảm thông, chăm sóc cho Lệ. Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 14 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm